Ở nhà giãn cách học ngay cách "biến" milo thành sữa chua vừa dễ lại siêu ngon!

Nếu nhà đang có sẵn Milo, chị em nhất định phải thử làm món sữa chua Milo này nhé.

Thành phẩm nè!

Sữa chua Milo khi làm xong vô cùng dẻo mịn, vị béo ngậy và có mùi thơm đặc trưng của bột Milo chắc hẳn sẽ khiến chị em cảm thấy bõ công vào bếp. Sau bữa cơm mà có một hũ sữa chua Milo hấp dẫn thế này mà ăn tráng miệng thì tuyệt luôn!

Để cho ra đời những mẻ sữa chua thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần lưu ý 3 điều sau:

1. Các dụng cụ làm sữa chua cần phải được vệ sinh và tiệt trùng thật kỹ trước khi bắt đầu các thao tác chế biến.

2. Men cái (chính là sữa chua đóng hộp) càng mới càng tốt. Men cái càng mới thì thành phẩm càng thơm ngon, hạn chế khả năng bị hỏng.

3. Quá trình trộn men với sữa cần trộn nhẹ nhàng, không nên khuấy đảo mạnh tay. Cần làm cho men hòa quyện đều trong sữa, tránh để men bị vón cục sẽ gây ra hiện tượng nhớt ở đáy cốc.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng bạn sẽ có thêm một món ăn vặt vừa ngon vừa bổ, lại dễ làm trong những ngày ở nhà giãn cách.

Chúc bạn thành công với cách làm sữa chua Milo này nhé!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/o-nha-gian-cach-hoc-ngay-cach-bien-milo-thanh-sua-chua-vua-de-lai-sieu-ngon-222021108175123643.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU