“Phụ nữ không dưỡng gan sẽ dễ bị nám, nổi mụn trên mặt”: Ăn nhiều hơn 3 món này để bảo vệ gan, chống lão hóa

(lamchame.vn) - Đây là 3 loại thực phẩm tốt cho gan, phụ nữ trên 35 tuổi nên ăn 2 lần/tuần để bảo vệ gan và chống lão hóa.

Cách nấu món trứng tráng rau chân vịt:

- Đầu tiên rửa sạch rau chân vịt. Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi sau đó cho rau chân vịt vào chần khoảng 2 phút rồi vớt ra thả vào tô nước lạnh. Đợi cho rau chân vịt nguội hoàn toàn thì vớt ra. Sau đó vắt kiệt nước và cắt rau chân vịt thành từng miếng nhỏ, cho vào bát tô.

- Tiếp theo bạn đập trứng vào bát đựng rau chân vịt, thêm chút muối. Sau đó dùng đũa khuấy liên tục cho đến khi chúng hòa quyện hoàn toàn.

- Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo, đợi dầu nóng khoảng 50% thì cho trứng trộn rau chân vịt vào, chiên đến khi chín một mặt thì lật mặt còn lại tiếp tục chiên cho đến khi chín hoàn toàn. Trứng tráng rau chân vịt tươi ngon và thơm hơn khi ăn nóng.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU