Phương Oanh thường xuyên ăn món đắt đỏ này để có làn da như tuổi 18, vài lưu ý khi áp dụng theo

Nếu chị em muốn tiêu thụ tổ yến để làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe thì cần tuân thủ theo những lưu ý dưới đây.

4. Phụ nữ mang thai, và thanh niên có thể dùng 2-3g yến tinh/ngày. Người già, người có bệnh (tiểu đường, ung thư, mới ốm dậy…): 3-4g yến tinh/ngày.

5. Người dương hư, đại tiện lỏng, nước tiểu trong được khuyên không nên dùng tổ yến sào kẻo tình trạng thêm nghiêm trọng.

6. Khi mua yến về, chị em chỉ nên chưng yến trong khoảng 25-30 phút. Đây là thời điểm lý tưởng để sợi yến chín tới, mềm dai, lưu giữ dinh dưỡng. Ngược lại, việc chưng yến quá lâu sẽ khiến các sợi yến bị nhão, làm thay đổi các chất bổ trong yến, gây lãng phí nguồn dinh dưỡng quý báu.

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU