Sau 20 tuổi, lượng collagen sản xuất trong da giảm 1% mỗi năm, muốn da đẹp, đừng bỏ qua thực phẩm giàu collagen lại rất dễ kiếm này

Gần 1/3 lượng protein của cơ thể con người là collagen, nhưng sau khi bước qua tuổi 40, mỗi năm một người sẽ mất đi 1% lượng collagen, điều này ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da và sụn khớp.

 

Đậu là một loại thực phẩm giàu protein, thường chứa các axit amin cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen. Thêm vào đó, nhiều loại trong số chúng rất giàu đồng, một chất dinh dưỡng khác cần thiết cho quá trình sản xuất collagen.

 

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sau-20-tuoi-luong-collagen-san-xuat-trong-da-giam-1-moi-nam-muon-da-dep-dung-bo-qua-thuc-pham-giau-collagen-lai-rat-de-kiem-nay-162211912100912241.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU