Sau 40 tuổi, phụ nữ nên ăn nhiều hơn 7 món ăn vặt giàu collagen này, vừa khiến da hồng hào, vừa không gây tăng cân

Không muốn sớm bị xuống sắc, phụ nữ ngoài 40 nên quan tâm hơn với bản thân, bằng cách tăng cường những món ăn vặt lành mạnh sau đây.

 

6. Quế, gừng

Các loại gia vị như quế có thể làm tăng sản xuất collagen, giúp tăng độ săn chắc và đàn hồi cho làn da của bạn. Ngoài ra, gừng cũng có thể giúp ích cho làn da của bạn. Gừng chứa gingerol, một hợp chất chống viêm có thể giúp ngăn ngừa các đốm đồi mồi có thể phát triển do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

7. Trà xanh

Một tách trà có thể cung cấp cho chúng ta nguồn năng lượng cần thiết cho một lịch trình làm việc bận rộn. Trà giàu chất chống oxy hóa có thể giúp chống lại các gốc tự do. Hàm lượng polyphenol trong trà xanh có thể giúp bảo vệ collagen, protein chính trong da của bạn và có thể bảo vệ bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-40-tuoi-phu-nu-nen-an-nhieu-hon-7-mon-an-vat-giau-collagen-nay-vua-khien-da-hong-hao-vua-khong-gay-tang-can-222022174151616679.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU