Sau tuổi 30 chăm chỉ ăn mật ong ngâm với thứ này thì đến 50 tuổi chị em vẫn có da căng bóng, ngực nở như gái đôi mươi lại còn chữa vô số bệnh

Chuyên gia khẳng định, ăn món này điều độ, đúng cách sẽ giúp chị em phụ nữ có làn da trẻ đẹp hơn so với tuổi thật. Không những thế còn có công dụng chữa bệnh, tăng đề kháng...

 

Ăn trứng gà ngâm mật ong như thế nào để dưỡng da, nhuận sắc, lại tốt cho sức khỏe?

Lương y Bùi Hồng Minh nhận định, trứng gà ngâm mật ong ngon bổ, dưỡng da đẹp không tuổi nhưng cần ghi nhớ những lưu ý sau:

- Dùng lòng đỏ trứng gà ngâm ngập trong mật ong, có thể cần đảo mặt trứng để trứng chín đều trong mật ong.

- Chỉ bảo quản hỗn hợp trong vòng một tháng trong tủ lạnh. Nếu lâu hơn, tác dụng sẽ bị suy giảm, món ăn không còn thơm ngon, bổ dưỡng.

- Sử dụng tối đa 3 quả trứng gà mỗi tuần nếu không sẽ bị thừa chất, gây hại sức khỏe.

- Chọn trứng gà tươi sạch, mật ong nguyên chất mới phát huy tác dụng tốt nhất.

- Nên ăn vào trước bữa ăn khoảng 20 phút, hoặc ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ.

 

Link gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sau-tuoi-30-cham-chi-an-mat-ong-ngam-voi-thu-nay-thi-den-50-tuoi-chi-em-van-co-da-cang-bong-nguc-no-nhu-gai-doi-muoi-lai-con-chua-vo-so-benh-162222702201131379.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU