Tiệm bánh xèo hot nhất lúc này tại TP.HCM bởi "đầu bếp" mới 12 tuổi và hoàn cảnh khiến nhiều người cảm mến

(lamchame.vn) - Gần đây, hình ảnh bé gái 12 tuổi với nụ cười hồn nhiên, đứng bên bếp đổ bánh xèo đã làm nhiều thực khách vừa nể, vừa đồng cảm cho hoàn cảnh.

Những chiếc bánh đều, đẹp thế này là do Hà Anh tự tay làm.

Bên trong chiếc bánh xèo được cho lượng nhân vừa đủ như là tôm, thịt ba chỉ, đậu xanh, giá. Bánh xèo được chiên lên nóng hổi, giòn rụm, cuốn cùng lớp bánh tráng và rau sống. Sau đó, cùng chấm vào chén nước mắm đu đủ tạo nên hương vị bánh xèo miền Tây không chê vào đâu được.

Khi xem thông tin trên mạng xã hội, anh Tuấn (TP.Thủ Đức) cũng từ xa đến ủng hộ và tấm tắc khen ngon. "Khi ăn bánh ở đây mình thấy rất vừa miệng, độ giòn và hương vị bánh cũng rất ngon. Nước mắm pha sẵn có vị ngọt thanh vừa phải, đặc biệt rau ở đây rất tươi và sạch", anh Tuấn chia sẻ.

Các em của Hà Anh cũng phụ giúp ông bà trong việc mua bán với những việc lặt vặt và nhẹ nhàng.

Do nhiều năm bán bánh xèo ở quê nhà và 2 năm bán ở Sài Gòn, ông bà Nhị (ông bà nội của bé Hà Anh) đã điều chỉnh hương vị phù hợp cho thực khách. Ông bà cũng là người chuẩn bị hết các nguyên liệu ra bán, từ việc chọn nhân chất lượng, và pha bột theo công thức riêng.

Điều đặc biệt tại quán, là được phục vụ bởi 3 thiên thần nhỏ. Cả ba chị em ruột không may mắn khi mẹ bỏ đi, cha thì mất sớm. Nhưng cũng may mắn thay khi cả ba em đều được ông bà nội thương yêu và nuôi nấng từ nhỏ. Mặc dù tuổi còn rất bé nhưng các em ở đây, ai cũng hiểu chuyện, lúc nào cũng mong muốn giúp đỡ ông bà.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU