Tống Mỹ Linh sống thọ đến 106 tuổi, cuối đời mà làn da vẫn hồng hào, căng bóng: Bí quyết đến từ 1 thói quen ăn sáng và 2 loại nước cực kỳ rẻ tiền

Khi còn sống, Tống Mỹ Linh đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống, nhất là tỷ lệ tiêu thụ thịt và rau, kiểm soát lượng đường và muối, loại bỏ dầu và chất béo.

Nước giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình đào thải chất, duy trì các chức năng cho cơ thể...

2. Trà xanh

Polyphenol trong trà xanh là chất tan trong nước, có tính chống oxy hóa và hoạt tính sinh lý mạnh, không chỉ chống lão hóa, dưỡng da có thể làm giảm sự thất thoát của bức xạ tia cực tím trên da, đối với các bệnh phóng xạ, ung thư, cũng có tác dụng rất tốt.

Ngoài ra, Tống Mỹ Linh rất thích ăn các loại trái cây, đặc biệt là: kiwi , dưa hấu, xoài, đào, vải...

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU