Việt Nam có loại lá đắt hơn thịt, tốt như "nhân sâm", giúp chống nắng tự nhiên lại hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường

(lamchame.vn) - Để có làn da trẻ trung hơn, bạn nên ăn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa để tránh cháy nắng cho da, trung hòa các gốc tự do - thủ phạm gây lão hóa da, ung thư da.

Hình minh họa.

Rau càng cua là rau ngon giòn, bổ mát, lạ miệng, là nguồn bổ sung nhiều vitamin vi lượng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, rau có tính hàn, người tỳ vị hư hàn đang tiêu chảy không nên dùng. Bên cạnh đó, những ai bị bệnh thận cũng không nên ăn vì trong loại rau này có hàm lượng canxi khá cao, ăn nhiều dễ dẫn đến bệnh sỏi thận.

Ngoài ra khi nấu rau càng cua các gia đình cũng không nên nấu chín kỹ quá vì sẽ làm mất các chất dinh dưỡng quý báu có trong rau.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU