- 1. Sơ chế các nguyên liệu
- 2. Xay các nguyên liệu
- 1. Muối hạt 1 thìa canh
- 2. Đường kính 1 thìa canh
- 3. Hạt nêm 1 thìa canh
- 4. Bột ngọt 1 thìa canh
- 5. Nước cốt chanh 3 thìa canh
- 6. Sữa đặc 2 thìa canh
- 7. Lá chanh non 6 chiếc
- 8. Ớt chỉ thiên 5 quả
Hải sản hấp, luộc hoặc nướng nên kết hợp với loại nước chấm nào mới là "đỉnh của chóp"? Nếu bạn còn băn khoăn điều đó, vậy thì hãy ghim lại ngay cách pha nước chấm dành riêng cho các món hải sản mà hot Tiktoker MÈO SÀNH ĂN đã chia sẻ trên Tiktok cách đây không lâu.
Cách pha nước chấm hải sản
Sơ chế các nguyên liệu
Xay các nguyên liệu
Bạn cho vào máy xay: Phần ớt đã bỏ hạt, lá chanh đã rửa sạch, 1 thìa canh muối hạt, 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa canh bột ngọt, 3 thìa canh nước cốt chanh, 2 thìa canh sữa đặc. Bấm máy xay trong khoảng 20 giây.
Cuối cùng, đổ nước chấm ra bát là xong rồi!
Chỉ với vài nguyên liệu vừa rẻ vừa dễ kiếm và thao tác chế biến chưa đầy 1 phút, chị em đã có ngay bát nước chấm chua cay mặn ngọt hài hòa để thưởng thức các món hải sản. Ghim lại ngay công thức làm nước chấm hải sản này để "thị phạm" khi cần nhé!
Chúc bạn thành công với cách pha nước chấm hải sản này nhé!
(Nguồn: @meosanhan2)
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bat-nuoc-cham-hut-hon-hon-nua-trieu-nguoi-dung-tiktok-chi-can-1-phut-thao-tac-ma-ngon-me-ly-cham-duoc-moi-loai-hai-san-2220219715492981.htm
Theo ttvn.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.