Bị nhắc nhở vì trêu ghẹo các nữ y tá, tài xế rút dao đâm bảo vệ bệnh viện

Thấy tài xế Ba trêu ghẹo các nữ nhân viên Bệnh viện Minh Thiện trong giờ làm việc, bảo vệ đến yêu cầu người này ra ngoài thì bị người này cầm dao đâm trọng thương.

Chiều 27/11, Công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc 1 bảo vệ bệnh viện bị đâm trọng thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, tài xế xe dịch vụ tên Trịnh Thanh Ba (35 tuổi, trú phường An Sơn, TP. Tam Kỳ) đậu xe gần cổng Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (phường Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ) để đón khách.

Sau đó, tài xế Ba lại bàn các nữ y tá và nhân viên bệnh viện đang đón tiếp bệnh nhân đến khám để nói chuyện.

Bị nhắc nhở vì trêu ghẹo các nữ y tá, tài xế rút dao đâm bảo vệ bệnh viện - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Thấy Ba "chọc ghẹo" các nữ nhân viên, sợ làm phiền việc đón tiếp bệnh nhân, nên ông Trần Ngọc Hoàng (44 tuổi, là bảo vệ của bệnh viện này) đã đến nhắc nhở và yêu cầu người này ra ngoài.

Sau đó, 2 người xảy ra cự cãi với nhau. Trong lúc lời qua tiếng lại, Ba đã chạy ra quán mỳ bún trước cổng bệnh viện, rút con dao thái ở quán mỳ này chạy vào tìm ông Hoàng.


Bị nhắc nhở vì trêu ghẹo các nữ y tá, tài xế rút dao đâm bảo vệ bệnh viện - Ảnh 2.

Nơi bảo vệ Hoàng bị tài xế Ba đâm trọng thương

Thấy Ba cầm dao, ông Hoàng chạy vào nhà kho của bệnh viện thì bị Ba đuổi theo đâm 2 nhát, 1 nhát vào bụng, 1 nhát vào nách. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến phòng mổ trong tình trạng mất máu nhiều.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ nghi phạm Ba.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-nhac-nho-vi-treu-gheo-cac-nu-y-ta-tai-xe-rut-dao-dam-bao-ve-benh-vien-220202711143452789.htm

 

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang