Ca sĩ Thúy Uyên: Lấy người chồng Việt đầu tiên được 3 ngày đã muốn ly dị

(lamchame.vn) - Trước khi có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã ngoại quốc kém 13 tuổi, Thúy Uyên từng một lần đổ vỡ hôn nhân với người chồng Việt Nam vì bất đồng quan điểm.

Trong chương trình truyền hình với chủ đề “Sự khác biệt giữa đàn ông Tây và đàn ông ta?". Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt ca sĩ Thúy Uyên tạo nên những góc nhìn thú vị.

Theo đạo diễn Lê Hoàng , đàn ông Tây được yêu thích hơn bởi ngoại hình cao to và rất sòng phẳng, ga lăng, họ biết phân chia việc nhà rõ ràng chứ không xem đó là nhiệm vụ chỉ của phụ nữ. Tuy nhiên, khác với đàn ông Việt là dù đi ăn với người phụ nữ nào cũng sẽ giành trả tiền thì đàn ông Tây lại rất sòng phẳng, chia đều tiền ăn với đối phương. Nam đạo diễn còn cho rằng đàn ông Tây thường không quan tâm đến nhà vợ và cũng không cần vợ quan tâm đến gia đình mình nhiều mà chỉ cần hai người sống với nhau thôi, vì vậy nó sẽ khiến chuyện mẹ chồng nàng dâu ít xảy ra.

Với Lê Hoàng thì đàn ông Việt Nam vẫn có những ưu điểm như có tư tưởng bảo bọc, chiều chuộng người phụ nữ, quan tâm tới nhà vợ hay có những người đi làm về sẽ đưa tiền cho vợ giữ. Diễn viên Quang Tuấn cho rằng đàn ông Việt sẽ lấy việc bảo bọc vợ để tự cho mình cái quyền được đòi hỏi và đặt mình lên trên phụ nữ, cho mình quyết định nhiều hơn trong mọi việc, khó tránh có tính gia trưởng.

 
Ca sĩ Thúy Uyên: Lấy người chồng Việt đầu tiên được 3 ngày đã muốn ly dị - Ảnh 1.

Thúy Uyên tâm sự với Lê Hoàng về sự khác nhau giữa đàn ông Việt và đàn ông nước ngoài.

Từng trải qua một cuộc hôn nhân với chồng Việt, đồng thời đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc, Thúy Uyên cho rằng phương Tây rất thoáng chuyện sống thử nên giai đoạn đó họ có thể tìm hiểu nhiều thứ về nhau. Nhưng với đàn ông Việt thì hiếm có chuyện sống thử trước hôn nhân, vì vậy sau khi kết hôn người chồng mới bộc lộ tính cách thật thì hối hận cũng muộn.

Nữ ca sĩ chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên: “Sau khi lấy người chồng đầu tiên được 3 ngày là tôi đã muốn ly dị. Buổi sáng thức dậy, tôi ở nhà một mình, còn anh ấy đã đi uống cà phê từ sớm. Dù anh ấy không rượu chè gì cả nhưng lại khiến tôi cảm giác bị bỏ rơi, khác hẳn khi yêu nhau anh ấy đưa đón tôi đi diễn mỗi ngày”. Cô tiết lộ người chồng đầu tiên khá thụ động về kinh tế và thiếu quyết đoán, trong khi cô là người phụ nữ mạnh mẽ nên cũng cần người chồng bên cạnh cũng là người mạnh mẽ. Trải qua nhiều mối tình với đàn ông Việt, Thúy Uyên cho rằng: "Đàn ông Việt luôn sợ một người phụ nữ mạnh mẽ”.


Ca sĩ Thúy Uyên: Lấy người chồng Việt đầu tiên được 3 ngày đã muốn ly dị - Ảnh 2.

Ca sĩ Thuý Uyên đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã ngoại quốc kém 13 tuổi.

Tuy nhiên, không vì vậy mà Thúy Uyên cho rằng đàn ông Tây hoàn toàn tốt hơn. Cô tiết lộ: “Đàn ông châu Âu rất ga lăng, chăm sóc từng chút cho phụ nữ nhưng họ lại rất sòng phẳng và có cái tôi quá lớn, có phần xem thường người phụ nữ bên cạnh, giống như một người đàn ông gia trưởng".

Ngược lại, với người chồng Mỹ hiện tại lại cho nữ ca sĩ một cảm nhận khác, cô tâm sự: “Ông xã hiện tại của tôi lại rất phóng khoáng, dễ chịu. Tôi lớn hơn chồng hiện tại 13 tuổi, cả anh ấy cùng gia đình anh ấy đều không xem việc chênh lệch tuổi tác hay việc tôi có con riêng là vấn đề. Họ xem con riêng của tôi như con cháu của họ ngay lập tức, thậm chí còn đi khoe với hàng xóm là họ vừa có một đứa cháu”.

Nữ ca sĩ cho rằng, đàn ông phương Tây cũng có nhiều kiểu người khác nhau và văn hóa của họ tôn trọng sự độc lập cá nhân, còn Việt Nam chúng ta thì theo kiểu gia đình nên rất khó để so sánh với nhau.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang