Cha đẻ ép con trai 9 tuổi về ở cùng "mẹ kế", rồi hành hạ đến mức nhập viện

Vì không hài lòng với kết quả học tập của con, Hợi đã dùng gậy tre đánh vào phần đầu, lưng, mặt, mông của con trai, khiến cháu Boy bị thương, phải nhập viện điều trị.

Ngày 6/4, Công an huyện Chư Prông, Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Hợi (SN 1984, trú tại xã Ia Mơr) về hành vi cố ý gây thương tích đối với con trai ruột 9 tuổi.

Nạn nhân của vụ án này là cháu T.V. Boy (SN 2012), con chung của Trần Văn Hợi và chị Bế Thị Loan (SN 1983).


Cha đẻ ép con trai 9 tuổi về ở cùng mẹ kế, rồi hành hạ đến mức nhập viện - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Văn Hợi.

Trước đó, trong quá trình sinh sống với nhau, Hợi thường xuyên say xỉn, bạo hành chị Loan, nên 2 người mâu thuẫn, dẫn tới ly hôn vào năm 2016. Dù Hợi đã sống chung với người phụ nữ khác nhưng vẫn ép buộc vợ cũ phải để cháu Boy sinh sống cùng mình.

Sống cùng cha ruột, nhưng cháu Boy thường xuyên bị Hợi đánh đập dã man; chính quyền địa phương đã nhiều lần răn đe, lập biên bản xử lý. Tuy nhiên, ngày 9/1/2021, chỉ vì không hài lòng với kết quả học tập của con, Hợi đã dùng gậy tre đánh vào phần đầu, lưng, mặt, mông của con trai, khiến cháu Boy bị thương, phải nhập viện điều trị. Chị Bế Thị Loan, mẹ của cháu Boy đã làm đơn tố cáo sự việc tới cơ quan công an huyện.

Theo VOV

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang