Cháu bé 6 tuổi bị mất tích khi gửi trẻ, chỉ tìm thấy chiếc dép sát biển

(lamchame.vn) - Cháu bé 6 tuổi trong lúc được 2 cô giáo nhận về nhà giữ thì bị mất tích, lực lượng chức năng chỉ tìm thấy được một chiếc dép của nạn nhân trên bờ biển.

Sáng 13-5, chính quyền địa phương thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế cùng với người dân và lực lượng chức năng vẫn đang triển khai các phương án tìm kiếm cháu bé 6 tuổi đang bị mất tích.

Cháu bé 6 tuổi bị mất tích khi gửi trẻ, chỉ tìm thấy chiếc dép sát biển- Ảnh 1.

Người dân, chính quyền chức năng nỗ lực tìm kiếm tung tích cháu bé mất tích tại khu vực biển Lăng Cô.

Nạn nhân là cháu L.Ph.N, (SN 2018; trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô), được cho là bị mất tích từ chiều 12-5. Theo thông tin ban đầu tư chính quyền địa phương, cháu N. có bệnh tăng động, ngày bình thường được cha mẹ gửi đến học ở ngôi trường mầm non trên địa bàn thị trấn. Tuy nhiên, vào ngày 12-5 là ngày chủ nhật nên trường nghỉ, có 2 cô giáo trú tại địa phương đã nhận cháu về giữ tại nhà mình.

Vào khoảng 15 giờ cùng ngày, các cô giáo phát hiện cửa bị mở, cháu N. đã rời khỏi nơi giữ trẻ nên tìm kiếm và báo với người nhà cũng như chính quyền địa phương. Một số người đã nhìn thấy cháu bé có dáng người như nạn nhân mất tích đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân cách điểm giữ trẻ vài trăm mét.

Lực lượng biên phòng, công an, chính quyền địa phương cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm cháu N. nhưng chỉ phát hiện một chiếc dép của nạn nhân ở trên bãi cát cạnh mép biển ở tổ dân phố Hải Vân.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang