Che ô cho bạn gái khi đi xe, không phải được khen mà chàng trai bị dân mạng mắng té tát

Sau khi xem xong bức ảnh này, nhiều người đã không kìm được mà mắng chàng trai.

Lãng mạn là một gia vị không thể thiếu của tình yêu. Đặc biệt là với những cặp đôi trẻ thì lãng mạn lại càng cần thiết vì đây chính là một cách hâm nóng tình cảm. Và cùng nhau che ô đi dưới mưa, dù đã khá cũ nhưng lại chính là một trong những cách được nhiều người lựa chọn. Cứ tưởng tượng dưới "cơn mưa chiều nay", bạn cùng người thương che chung dưới một chiếc ô, vừa đi vừa nói chuyện. Thật lãng mạn xiết bao.

Tuy nhiên, chuyện đi chung ô dưới mưa chỉ lãng mạn và khiến dân tình ghen tị khi đi dạo chứ không phải đi xe máy như thế này. Mới đây, một tài khoản Facebook có tên H.P. đã chia sẻ hình ảnh đi dưới mưa của một cặp đôi. Kèm theo đó, người này còn viết: "Tình yêu ngày mưa".

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, trong ảnh là bạn nam và bạn nữ, mỗi người đi một xe máy nhưng lại chỉ có một chiếc ô. Không chỉ vừa đi vừa nói chuyện, bạn trai còn cố rướn người lên để che ô cho cả bạn nữ. Hơn thế nữa, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Trong tình huống trời mưa, đường trơn lại còn hai xe che chung một ô như thế này thì quả thật nguy hiểm.

Không rõ đây có phải là một cặp đôi đang yêu nhau không hay chỉ là bạn bè nhưng ngay lập tức bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điều đầu tiên mà nhiều người lo sợ chính là khả năng gây ra tai nạn của cặp đôi này:

"Rồi lại ngã thì kêu ai", bạn N.H.T. cảnh báo.

"Giả sử có ô tô tải phóng qua thì…", bạn E.T. tưởng tượng.

"Lạng tay lái, quệt vào nhau rồi ngã thì còn mà lãng mạn", bạn A.T. lại nêu ra khả năng khác.

 "Lại vô viện nằm bây giờ chứ yêu đương gì", bạn N.T.T.T.

Việc cặp đôi này không đội mũ bảo hiểm cũng bị nhiều người chú ý:

"Đã thế còn không đội mũ bảo hiểm! Lãng mạn quá cơ!", một cư dân mạng khác thì "mát mẻ".

Nhiều người không đồng tình với sự mạo hiểm của hai bạn trẻ này. 

Quả thật lần này cư dân mạng đã hoàn toàn đúng khi lên án hành động của hai bạn trẻ này. Có thể là vì lý do khách quan hay chủ quan nhưng rõ ràng việc làm này không thấy lãng mạn ở đâu mà chỉ toàn nguy hiểm. Những ngày này, mưa bão đang diễn ra ở hầu hết mọi tỉnh thành trên cả nước nên hãy chuẩn bị sẵn áo mưa cẩn thận để rơi vào tình cảnh như cặp đôi này nhé!

Theo Helino

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang