Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai

Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn thường xuyên gặp gỡ, đưa con trai đi chơi.

Mới đây, chồng cũ của Hoàng Oanh là Jack Cole đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình bức ảnh đưa con trai đi chơi. Kèm theo tấm hình là dòng trạng thái: "Đưa Max (tên của con trai Hoàng Oanh) cho người Mexico".

Trong hình, Hoàng Oanh mặc đồ thoải mái với áo nâu cùng quần jeans thoải mái. Nữ MC nở nụ cười rạng rỡ bên chồng Tây và con trai 2 tuổi. Jack cũng không giấu được nét mặt vui vẻ khi được gặp gỡ con trai. Nhìn vào tấm hình này, nhiều người đã lầm tưởng rằng họ là một gia đình ba người hạnh phúc. Sau khi ly hôn, có vẻ mối quan hệ của Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn rất tốt đẹp.

Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của chồng cũ Hoàng Oanh.

Trước đó, Hoàng Oanh và Jack Cole từng dính tin đồn hội ngộ ở Phú Quốc cách đây 3 tháng. Cặp đôi tình cờ đăng ảnh check in cùng một thời điểm, động thái của người đẹp và chồng cũ ngoại quốc khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ và có phần nể phục cách ứng xử văn minh của cả hai. Đúng như chia sẻ khi thông báo ly hôn của Hoàng Oanh, dù không còn là vợ chồng nhưng cô và Jack vẫn cùng nhau nuôi dạy con trai một cách tốt nhất, không để bé thiếu vắng tình cảm gia đình.

Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai - Ảnh 2.Chồng cũ Hoàng Oanh khoe khoảnh khắc hội ngộ vợ cũ cùng con trai - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

 

Link gốc: https://phunuvietnam.vn/chong-cu-hoang-oanh-khoe-khoanh-khac-hoi-ngo-vo-cu-cung-con-trai-2220227821326004.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang