Chồng nịnh nọt: "Vợ ơi đẻ cho anh 1 cô con gái", vợ lạnh lùng lật chăn chỉ rõ "sự thật phũ phàng" khiến ông bố chỉ muốn "sụp đổ"

Hiện thực phũ phảng hiện lên ngay trước mắt khiến ông chồng như bừng tỉnh giấc mộng, không dám đòi hỏi gì nữa.

Các bậc cha mẹ hẳn ai cũng muốn sinh con đủ cả nếp tẻ. Khi có con trai rồi họ sẽ muốn thêm một cô con gái đáng yêu, đó cũng là mong muốn rất thường tình và chính đáng.

Mới đây trên MXH Trung Quốc đã lan truyền video vô cùng thú vị về gia đình của một đôi vợ chồng trẻ. Năm đầu tiên sau khi kết hôn, cô vợ đã sinh con trai cho chồng. Nhưng ông bố đó vẫn chưa lấy làm thỏa mãn. Mỗi lần ra đường thấy con gái nhà người ta diện váy áo, buộc tóc cài nơ như công chúa, còn dịu dàng lại dễ thương và ngoan ngoãn vô cùng thì anh thèm lắm. Đâu như con trai anh, nghịch chả khác quỷ sứ khiến vợ chồng anh đau hết cả đầu.

Hôm đó, sau khi ăn tối xong, ông bố xem tivi đến khoảng 10 giờ rồi nhẹ bước vào phòng ngủ. Từ khi có con, anh phải ngủ riêng đầy tủi thân. Thấy vợ đang ngồi xem điện thoại, trong phòng lại yên tĩnh, anh đoán con trai đã ngủ say. Vì thế, mặt hiện rõ vẻ nịnh nọt, anh thì thầm đầy dịu dàng với vợ: "Vợ ơi, đẻ cho anh 1 cô con gái đi".

Chồng ghé tai vợ nịnh nọt:

"Vợ ơi đẻ cho anh 1 cô con gái đi".

Chồng ghé tai vợ nịnh nọt:

Cô vợ lạnh lùng đáp lại chồng bằng hành động.

Cô vợ nghe chồng nói xong chỉ bình tĩnh ngẩng mặt lên, lặng lẽ liếc nhìn chồng rồi sau đó lạnh lùng lật chăn. Ôi thôi, nhìn ảnh tượng trước mắt ông chồng lập tức "hóa đá". Dưới chăn là một lũ nhóc con, chúng tung tăng nhảy nhót vọt ra khỏi giường. Vâng, anh đã có con trai nhưng đích xác là hẳn 3 cậu con trai nghịch ngợm chứ nào phải 1 đứa! Sự thật phũ phàng tới nỗi khiến anh muốn "sụp đổ"!

Trong lần mang thai đầu tiên vợ anh mang thai 3, một lần sinh cho ông bố này hẳn 3 cậu nhóc nghịch ngợm. Một đứa con trai đã đủ khiến các ông bố bà mẹ chết khiếp, đằng này hẳn 3 đứa nhóc sàn sàn như nhau, chẳng cần nói cũng đủ hiểu cơn "ác mộng" ấy khủng khiếp cỡ nào. Bảo sao ông bố này lại "thèm khát" con gái như vậy, có lẽ anh đã quá mệt với 3 cậu con trai rồi!

Chồng ghé tai vợ nịnh nọt:

Cảnh tượng khiến ông bố này chỉ muốn "sụp đổ".

Chồng ghé tai vợ nịnh nọt:

"Bố vừa nói gì đấy?".


Đây cũng không phải lần đầu tiên anh "gạ" vợ sinh thêm con gái. Chính vì thế 3 cậu nhóc nhà anh mỗi lần nghe bố nhắc đến "em gái" là giãy nảy lên ngay, vì chúng sợ bố mẹ sẽ không còn thương chúng nữa. Lần này, bắt được tại trận bố rủ mẹ sinh em bé gái, lũ nhóc liền nhao nhao chất vấn: "Bố, bố nói gì thế?". Dù ông bố này đã phủ nhận ngay lập tức: "Bố không nói gì cả" nhưng đám tiểu quỷ ấy đâu dễ lừa gạt. Chúng hò nhau bổ nhào lên người bố, trừng phạt để lần sau bố không còn dám đòi sinh em gái nữa!

Cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh thì không thể nhịn được cười, cũng cảm thấy ông bố này quá "đáng thương":

- Đã có 3 cậu con trai, ông bố này vẫn còn đòi thêm con gái, thật sự quá dũng cảm! Nhưng chắc hẳn anh ấy phải nhận được sự cho phép của đám con trai trước đã!

- Đã có 3 con trai còn muốn đẻ nữa, chắc hẳn nhà cũng có điều kiện nhỉ. Nhưng nhỡ lại một phát sinh ra 3 cậu nhóc nữa thì sao đây?!

- Bố: Tôi muốn có con gái!!!

Ba cậu con trai: Bố nói gì, bố nhắc lại lần nữa cho tụi con nghe xem nào!

Bố: Không, bố im lặng từ nãy giờ, có nói câu gì đâu!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang