Chưa ai kế thừa được danh xưng "ngọc nữ" của Tăng Thanh Hà là có lý do: Chỉ một khoảnh khắc "cũ kỹ" này cũng đủ làm bao người trầm trồ

(lamchame.vn) - Chẳng cần phô trương giàu có, xa hoa, Hà Tăng cứ đơn giản mà sang thế này là đủ khiến ai nhìn cũng khen rồi.

Gần hai thập kỷ qua, Tăng Thanh Hà gắn liền với danh xưng "ngọc nữ". Kể cả khi nữ diễn viên đã lùi về với cuộc sống riêng nhưng chưa có một thế hệ đàn em nào hoàn toàn được khán giả chính thức công nhận là người thừa kế danh xưng đó.

Điều này cũng không quá khó để lý giải. Bởi Tăng Thanh Hà không còn đi đóng phim, nhưng cốt cách của một "ngọc nữ" - thánh thiện, thanh cao và sang trọng vẫn tồn tại và được duy trì ở cô trong cuộc sống đời thường, trong những khoảnh khắc mà cô chia sẻ lên trang cá nhân.

Chẳng hạn như mới đây, Hà Tăng đăng tải bức ảnh đen trắng, được chụp trong một không gian đậm chất truyền thống. "Ngọc nữ" mặc áo dài, đầu đội mấn, diện mạo đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam xưa. Dù mọi thứ đều rất đơn giản nhưng bức ảnh vẫn toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng.

Chưa ai kế thừa được danh xưng "ngọc nữ" của Tăng Thanh Hà là có lý do: Chỉ một khoảnh khắc "cũ kỹ" này cũng đủ làm bao người trầm trồ - Ảnh 1.

Ngay khi Hà Tăng vừa đăng tải bức ảnh này lên trang cá nhân, người hâm mộ đã dành rất nhiều lời khen cho khí chất của "ngọc nữ". Ca sĩ Lệ Quyên phải tấm tắc khen Tăng Thanh Hà là tiên nữ, còn vị giám đốc sáng tạo đình đám của làng thời trang Việt - Dũng Yoko thì dùng từ "đẹp" để bình luận về bức ảnh này.

Những khán giả thường xuyên theo dõi Tăng Thanh Hà đều biết nữ diễn viên có niềm yêu thích với tà áo dài. Không chỉ mặc áo dài để chụp ảnh mà Tăng Thanh Hà còn thường xuyên diện trang phục này trong những dịp đặc biệt, lễ Tết.

Chưa ai kế thừa được danh xưng "ngọc nữ" của Tăng Thanh Hà là có lý do: Chỉ một khoảnh khắc "cũ kỹ" này cũng đủ làm bao người trầm trồ - Ảnh 2.

Làm con dâu của tập đoàn chuyên phân phối các thương hiệu thời trang lớn nhưng hiếm khi Hà Tăng xuất hiện với cả cây đồ hiệu, hay khoe mẽ độ giàu có, xa hoa của mình. Đó cũng là một trong những lý do khiến khán giả yêu thích cô qua nhiều năm: Phong cách sống đơn giản nhưng luôn toát lên thần thái sang trọng, khí chất thanh lịch.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang