Clip: Chết khiếp với những kiểu chơi cùng con “không giống ai” của bố

Khi các ông bố được giao nhiệm vụ cao cả là trông con một mình để mẹ đi ra ngoài thì sao nhỉ? Hai bố con sẽ cùng bày ra những trò chơi gì? Có nhẹ nhàng, êm đẹp như khi mẹ trông con không? Nếu tò mò muốn biết câu trả lời thì hãy xem ngay clip vui nhộn dưới đây, đảm bảo các mẹ sẽ cười không ngậm được mồm đấy nhé.

Mới chỉ đăng tải vài ngày trên một Fanpage có tên NTD Funniest, nhưng đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 8 triệu lượt xem, 170 lượt yêu thích và hơn 102 ngàn lượt chia sẻ. Thế mới thấy, để con ở nhà cho bố tự trông là một việc vô cùng “không an toàn” trong suy nghĩ của các mẹ.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đoạn video hài hước này cũng đã để lại rất nhiều bình luận đáng yêu. Các bà mẹ còn tag cả chồng mình vào và đặt câu hỏi: Liệu khi mẹ vắng nhà thì bố có bao giờ trông con theo những cách chẳng giống ai này không?


FB P.S bình luận: “Thật vui khi được xem những khoảnh khắc bố dành thời gian chơi đùa cùng con. Đó là việc làm rất quan trọng với bọn trẻ.”

FB A.C: “Hài hước thật đó, không ngờ bố con ở riêng với nhau mà bày ra đủ trò thế này. Các mẹ cũng đừng lo lắng quá nhé. Nhiều khi những trò chơi có phần “mạo hiểm” này lại giúp con có những phút giây vui vẻ hơn thì sao?”.

FB P.L bình luận: “Thật kinh ngạc. Những ông bố trong clip này xứng đáng là ông bố của năm. Trông con một mình là điều không dễ gì với các anh chàng. Để khoảng thời gian nhạt nhẽo này trở nên thú vị, các ông bố đã bày ra đủ trò,  vượt cả trí tưởng tượng phong phú của các bà vợ và mang đến cho con những giây phút thật tuyệt vời.”

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip cũng có góp ý nho nhỏ rằng, các bố “vui thôi chứ đừng vui quá nha”. Hãy cẩn thận với những hành động mạo hiểm khi chơi đùa cùng con, vì biết đâu sẽ có lúc “sảy một li đi một dặm đó”. 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang