Con gái ruột 15 tuổi của Angelina Jolie tự lập bằng cách làm thuê cho mẹ

(lamchame.vn) - Angelina Jolie không hề nuông chiều mà để các con tự lập từ bé.

Angelina Jolie thuê chính con gái 15 tuổi Vivienne làm trợ lý, đưa bé vào  showbiz lần 2 sau vai sao nhí Maleficent?

Truyền thông Mỹ mới đây đưa tin, Angelina Jolie vừa tiết lộ rằng, cô đã thuê con gái ruột 15 tuổi Vivienne Jolie-Pitt làm trợ lý cho mình.

Theo đó, Vivienne làm trợ lý cho Angelina Jolie khi nữ diễn viên nắm vai trò nhà sản xuất cho vở nhạc kịch "The Outsiders". Có thể thấy, dù là con ruột nhưng Angelina Jolie không hề nuông chiều mà cho cô bé tự lập từ bé.

Angelina Jolie thuê con gái làm trợ lý khi cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất

Thực tế, đây không phải lần đầu 2 mẹ con Angelina Jolie và Vivienne làm việc chung với nhau. Thời điểm khi mới lên 5, Vivienne đã xuất hiện trên màn ảnh với một phân cảnh nhỏ trong "Tiên hắc ám" cùng mẹ.

Thế nhưng, đây lại là lần đầu, Vivienne được tiếp cận sâu hơn với ngành công nghiệp điện ảnh - nơi giúp bố mẹ cô bé trở thành những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Đối với việc để con gái trở thành ngôi sao, Angelina Jolie cho biết, Vivienne lại thích công việc phía sau hậu trường hơn là xuất hiện trên màn ảnh.

Angelina Jolie chia sẻ rằng, việc con gái yêu thích công việc phía sau hậu trường khiến nữ diễn viên nhớ về mẹ cô - bà Marcheline Bertrand. "Bà là người rất chu đáo và nghiêm túc với công việc ở sân khấu", Angelina Jolie nói thêm.

Con gái ruột 15 tuổi của Angelina Jolie tự lập bằng cách làm thuê cho mẹ - Ảnh 2.

Angelina Jolie thường đưa các con đi cùng trong các sự kiện công chiếu phim

Một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie cũng chia sẻ với Entertainment Tonight rằng, nữ diễn viên "Tiên hắc ám" đã đưa con gái đến nơi làm việc cùng mẹ từ khi còn nhỏ, qua đó giúp cô bé sớm có niềm yêu thích với sự nghiệp sân khấu.

Nguồn: Independent

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang