Công an xác minh thanh niên bò sát sàn thang máy, nghi nhìn váy bé gái

Ban quản lý tòa chung cư cáo cấp ở Quy Nhơn dán thông báo truy tìm thanh niên bò sát xuống sàn thang máy, nghi nhìn váy bé gái.

Ngày 22/5, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) xác nhận đang làm rõ phản ánh của Ban quan lý chung cư Simona (đường Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn), về việc một thanh niên có hành động phản cảm trong thang máy chung cư.

"Chúng tôi đang tìm hiểu vụ việc và tìm kiếm cả thanh niên trong clip, ảnh mà ban quản lý chung cư cung cấp.

Qua hình ảnh chưa xác định được mặt nạn nhân - là người lớn hay trẻ em, nhưng vóc dáng thì khá nhỏ. Hành động quỳ xuống sàn thang máy để nhìn vào váy bé gái của thanh niên mặc áo mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng là rất rõ ràng.

Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe vì hình ảnh này đã gây phản cảm rất lớn. Tuy nhiên, cũng không loại trừ đây là hành vi câu view, câu like", đại diện Công an TP Quy Nhơn cho hay.

Trước đó, ngày 13/5, ban quan lỷ chung cư Simona quan sát qua camera an ninh của tòa nhà Block A, phát hiện 2 thanh niên đứng trước cửa thang máy có nhiều nghi vấn.

Công an xác minh thanh niên bò sát sàn thang máy, nghi nhìn váy bé gái - Ảnh 1.

Ban quản lý chung cư Simona dán thông báo cảnh báo cư dân

Thanh niên mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng sau đó bước vào thang máy cùng với một bé gái mặc váy hoa. Thanh niên này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó đầu nhìn hướng vào váy của bé gái.

Thời điểm xảy ra sự việc trong thang máy không có ai ngoài thanh niên này và bé gái. Ban quản lý tòa nhà sau đó đã dán ảnh nam thanh niên lên các điểm cộng đồng của tòa nhà để cảnh báo, truy tìm.

Hình ảnh sự việc cũng được đưa lên mạng xã hội khiến người dân lên án vì cho rằng đây hành vi phản cảm.

 

Theo Trí thức trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang