Cựu tuyển thủ U23 bị "tố" dính vào cướp giật phủ nhận việc trốn chạy

Trung vệ Từ Hữu Phước đã phủ nhận thông tin này và cho rằng anh vẫn sinh hoạt ở nơi cư trú bình thường và không hề có chuyện trốn chạy.

Ngày hôm qua (19/7), mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Từ Hữu Phước, cựu tuyển thủ đội U23 Việt Nam, có tham gia vào một vụ cướp giật tài sản. Thông tin này sau đó đã lan đi với tốc độ rất nhanh.

Thậm chí, trên một số phương tiện thông tin đại chúng có cho biết đã phỏng vấn Huỳnh Văn, Trưởng công an xã Vĩnh Thạnh, và được ông này tiết lộ Công an TP Nha Trang đã có ra thông báo truy tìm đối tượng Từ Hữu Phước (SN 1987) thường trú tại địa phương.

Sáng cùng ngày, Từ Hữu Phước đã lên cơ quan công an thành phố Nha Trang để làm rõ thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Văn bản chưa có thông tin kiểm chứng lan truyền trên mạng xã hội chiều 19/7.


"Cán bộ điều tra viên đi vắng nên tôi chưa cung cấp thông tin để yêu cầu họ xác minh được. Tuy nhiên, tôi vẫn sinh sống ở địa phương bình thường, vẫn lên làm việc với cơ quan công an thì làm sao có chuyện lệnh truy tìm là thật?", cựu tuyển thủ Từ Hữu Phước chia sẻ.

Hữu Phước cho biết sau khi giải nghệ, anh làm chủ một trang trại nuôi heo và thời gian rảnh còn lại ở bên chăm sóc gia đình.

"Tôi ở nhà nuôi heo mà cũng bị ghen tỵ nữa sao? Muốn thì gặp nhau ngoài đời, sao phải chơi trò kinh tởm như vậy?", Từ Hữu Phước bức xúc.

Sau khi báo cáo sự việc với cơ quan công an thành phố Nha Trang, Từ Hữu Phước tiếp tục về làm việc với cơ quan công an xã Vĩnh Thạnh. Cơ quan công an xã cũng phủ nhận không hề cung cấp thông tin hay trả lời báo chí gì về vụ việc này.

Cựu trung vệ U23 Việt Nam đang rất bức xúc và sẽ xem xét khởi kiện để lấy lại danh dự cho bản thân sau vụ việc bị vụ khống tội cướp giật tài sản kể trên.

Theo Trí Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang