CHUẨN BỊ:
- Cà phê đen loại ngon
- Khay làm đá
- Sữa tươi
CÁCH LÀM:
Đầu tiên bạn pha cà phê đen nguyên chất như bình thường, chỉ khác là bạn sẽ pha đặc hơn một chút nhé. Tiếp đó đợi cho cà phê nguội bớt thì đổ vào các ô trong khay làm đá. Bạn cho khay cà phê này vào ngăn đá để đông lạnh thành đá cà phê nhé.
Khi cà phê đá đóng viên, mỗi lần uống bạn chỉ cần lấy từ 5 đến 7 viên cho vào cốc.
Tiếp theo đổ một lượng sữa tươi vừa đủ vào cốc, nếu muốn uống ngọt thì bạn cho thêm một chút sữa đặc nữa nhé.
Dùng thìa hoặc ống hút cứng khuấy đều cho đá cà phê tan ra. Nếu có cốc lắc, thì bạn cho đá và sữa tươi vào lắc mạnh tay sẽ có ngay một ly cà phê sữa đá thơm ngon hảo hạng.
Với cách làm này thì chỉ với 1 đến 2 phút bạn đã có ngay một ly cà phê sữa đá cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn mà lại tiết kiệm thời gian nữa chứ. Đặc biệt cà phê được đóng đá nên bạn không cần sử dụng thêm đá làm từ nước. Nhờ đó mà ly cà phê của bạn sẽ cực kỳ đậm đà, cho dù đá có tan hết thì hương cà phê vẫn vẹn nguyên như ban đầu, chứ không hề loãng và nhạt đi so với cách pha cà phê sữa đá thông thường đâu nhé.
Chúc bạn thành công!
Theo 5 – Minute Crafts
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.