Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng

Để nhìn thấu được bản chất của chàng liệu có phải là một người đào hoa, đa tình không, chị em hãy chú ý đến 6 đặc điểm này trên khuôn mặt.

Lông mày rậm, lộn xộn

Nếu lông mày của đàn ông đậm và rậm nhưng lại lộn xộn, thì đó là người đàn không thể cưỡng lại được sự cám dỗ và thường xuyên mắc sai lầm trong quan hệ nam nữ. Vì vậy càng nên chú ý kẻo gây phiền phức về sau.

Nếu lông mày mọc lộn xộn nhưng thưa và mỏng thì họ dễ qua lại với đối tượng gái góa, bà mẹ đơn thân hoặc đàn bà quá lứa lỡ thì do điều kiện kinh tế không cho phép tiêu hoang.Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng lông mày như thế này thường khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Quầng mắt

Hốc mắt sẫm màu, tối tăm là người có tính cách không tốt, hay gặp chuyện rắc rối, tiền tài dù lo lắng nỗ lực thế nào cũng không được như ý.

Nếu người đàn ông có nếp nhăn ở vị trí quầng mắt, thường nó sẽ kéo dài ra quá đuôi mắt, càng dài nghĩa là chủ nhân của nó càng phong lưu đa tình và càng đam mê vào thú vui giường chiếu quá đà. Nếu kết hợp với một đôi mắt thâm quầng, không cần đen mà hình thành bọng mắt lớn thì càng nguy hiểm.

Mũi to

Đàn ông mũi to thường có ham muốn mạnh mẽ, nếu không được thỏa mãn, những người này sẽ rất dễ ngoại tình sau khi kết hôn. Tướng người này thường thu hút người khác phái dù họ không chủ động. Đối phương dù đã biết họ có gia đình nhưng vẫn chủ động tấn công, yêu thương điên dại rồi tự ngã vào lòng người ta.

Nếu giữa cánh mũi có những đường nhăn mờ thì dường như chiếc mũi bị chia làm hai nửa đường tình duyên thì tuyệt đối bạn nẽ nên tránh xa.

Môi trên mỏng hơn môi dưới

Trong nhân tướng học, môi trên của đàn ông mỏng hơn môi dưới, là người đàn ông nhiệt tình, giàu tình cảm, ở đâu cũng có lòng thương xót, vì thế mà tự gây ra nhiều rắc rối.

Những kiểu người này thường lạnh lùng trong chuyện tình cảm, anh ta có thể buông bỏ mọi thứ vì lợi ích của mình. Họ là người đam mê vụng trộm, dễ thành kẻ bắt cá hai tay.

Cạnh tai có nhiều lông tơ nhỏ li ti

Những người đàn ông có nét tướng này thường không chung thủy. Nếu tai tròn, dày và có nhiều thịt là người có phúc nhưng lại đa tình, đa đoan.

Những người này có bản chất lãng tử, cực kỳ ga lăng, chu đáo và tâm lý, đối với ai cũng tốt, cũng chăm sóc tận tình, khiến đối phương lầm tưởng giữa tình bạn và tình yêu. Nhưng thực ra, đó cũng chính là mục đích cuối cùng của họ: khiến “con mồi” mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.

Theo Sohu

 

Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/dan-ong-so-huu-6-net-nay-la-nguoi-dao-hoa-de-ngoai-tinh-chi-em-cho-dai-xieu-long-post604897.html

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang