Dấu hiệu cô ấy đang... giả vờ yêu

(lamchame.vn) - Bạn đang hẹn hò với một cô gái lý tưởng nhưng bạn có muốn biết tình yêu cô ấy dành cho mình có thật lòng không?

Một trong những cảm giác đau đớn nhất trên đời là yêu một người không yêu lại bạn, và tệ hơn nữa là khi khi người bạn yêu chỉ giả vờ yêu bạn.

Dưới đây là những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cô ấy không yêu bạn thật lòng. Tất cả những gì cô ấy muốn là khiến cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn.

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Cô ấy không những không yêu bạn mà còn đang cố gắng thao túng bạn ngay trước mặt người khác. Cô ấy không quan tâm đến nhu cầu, mong muốn của bạn và những gì bạn muốn trong cuộc sống. Cô ấy chỉ quan tâm đến bản thân và những gì cô ấy có thể lấy được từ bạn.

Đây là một lý do phổ biến tại sao một cô gái chỉ giả vờ yêu một chàng trai. Cô ấy rõ ràng muốn duy trì mối quan hệ để đạt được điều gì đó.

Nhưng khi nói đến việc thực sự giúp đỡ bạn khi bạn cảm thấy chán nản hoặc buồn bã, thì chẳng thấy cô ấy đâu cả.

Chán khi ở cùng bạn

Dấu hiệu cô ấy đang... giả vờ yêu - Ảnh 1.

Nếu cô ấy không thể hiện cảm xúc thật của mình với bạn thì có lẽ cô ấy không yêu bạn. (Ảnh: ITN).

Nếu hai người đã ở bên nhau một thời gian và cô ấy không có vẻ hào hứng khi ở cạnh bạn, có lẽ cô ấy không yêu bạn. Bởi những cô gái yêu ai đó thật lòng luôn muốn ở bên cạnh người yêu.

Ngay cả khi cảm thấy không khỏe hoặc có điều gì khác đang xảy ra, họ sẽ cố gắng hết sức để ở bên người yêu nhiều nhất có thể vì họ thực sự thích gặp người mình yêu.

Cô ấy không quan tâm đến bạn đủ để cố gắng gặp bạn ngay cả khi mọi thứ không suôn sẻ với cô ấy.

Nếu cô ấy trông không hào hứng khi gặp bạn, thì rất có thể cô ấy không thích bạn nhiều như bạn nghĩ.

Không bày tỏ tình cảm với bạn

Nếu cô ấy không thể hiện cảm xúc thật của mình với bạn thì có lẽ cô ấy không yêu bạn. Phụ nữ thường rất biểu cảm, đặc biệt là với người đàn ông họ yêu.

Nếu cô ấy không nói cho bạn biết cô ấy cảm thấy thế nào, thì có khả năng cô ấy không thấy bạn đủ xứng đáng.

Khi các cô gái thực sự yêu một ai đó, họ sẽ muốn bày tỏ cảm xúc của mình một cách chân thành và cởi mở.

Không quan tâm đến cuộc sống của bạn

Nếu cô ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn, thì rõ ràng cô ấy không quan tâm đến bạn. Phụ nữ là những sinh vật tò mò bẩm sinh, họ luôn muốn biết mọi thứ về người đàn ông họ yêu.

Một người phụ nữ yêu bạn sẽ đặt những câu hỏi về cuộc sống và thể hiện sự quan tâm thực sự đến những gì bạn nói. Nhưng nếu cô ấy không bao giờ đặt câu hỏi về cuộc sống của bạn, thì điều đó cho thấy cô ấy không thực sự quan tâm.

Cô ấy có thể đặt những câu hỏi hời hợt đây đó, chẳng hạn như “ngày hôm nay của anh thế nào”, nhưng cô ấy không bao giờ kéo cuộc trò chuyện đi xa hơn vì cô ấy không thực sự hứng thú.

Không đánh giá cao những điều nhỏ nhặt mà bạn làm

Dấu hiệu cô ấy đang... giả vờ yêu - Ảnh 2.

Cô ấy cho rằng việc bạn luôn ở bên cô ấy là điều hiển nhiên, vì vậy cô ấy không buồn thể hiện bất kỳ sự cảm kích nào khi bạn cố gắng làm điều gì đó tốt đẹp cho cô ấy.

Cô ấy chỉ yêu vẻ ngoài của bạn

Nếu một cô gái yêu một người chỉ vì vẻ bề ngoài mà không quan tâm đến tính cách của họ, điều đó cho thấy cô ấy không yêu người đó thật lòng. Cô ấy chỉ lợi dụng bạn vì vẻ ngoài của bạn chứ không phải vì bất cứ điều gì khác.

Và có lẽ cô ấy cũng đang giả vờ với chính mình. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy yêu bạn vì bạn bảnh bao và quyến rũ, nhưng cô ấy không nhận ra rằng những yếu tố đó không phải là tình yêu đích thực bởi vì nó không bao gồm các khía cạnh khác của tình yêu như tinh thần và cảm xúc.

Không ghen khi bạn nói chuyện với những cô gái khác

Mặc dù ghen tuông không phải là một cảm xúc lành mạnh, nhưng nếu cô ấy không ghen khi bạn nói chuyện với những cô gái khác, điều đó có nghĩa là cô ấy không thực sự quan tâm đến mối quan hệ của bạn với họ.

Theo ideapod.com

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang