Đây mới là 2 kiểu quần hack chân dài, cân mọi vóc dáng trong mùa lạnh

(lamchame.vn) - Lựa chọn an toàn và hack chân dài hiệu quả trong mùa lạnh không phải là quần ống rộng mà là kiểu quần lửng ngang mắt cá chân và quần skinny ôm sát.

Các chị em cứ mải săn lùng những kiểu quần jeans/ quần vải ống rộng để hack chiều cao, nhưng thực tế sang mùa thu đông kiểu quần này đôi khi lại "vô dụng" với những vóc dáng nhỏ nhắn. Bởi lẽ mùa lạnh đến là lúc bạn diện layer đủ lớp, những kiểu áo khoác dáng dài, áo len thụng, blazer... đã đủ "che lấp" vóc dáng, khi đó một kiểu quần dài rộng có thể khiến bản thân như bị nuốt chửng trong các lớp áo quần.

Vậy nên với nàng thấp bé, lựa chọn an toàn và hack chân dài hiệu quả nhất lúc này không phải là quần ống rộng mà là kiểu quần lửng ngang mắt cá chân và quần skinny ôm sát.

Quần lửng ngang mắt cá chân

2 kiểu quần  - Ảnh 1.

Quần lửng ngang mắt cá chân đã không còn quá xa lạ với phái đẹp. Đó là kiểu quần với chiều dài lửng lơ ngang mắt cá để lộ phần cổ chân mảnh mai của các chị em. Không kể quần jeans hay quần vải, chiều dài lửng lơ ấy có khả năng hack chiều cao đáng nể khi để lộ thêm đôi giày mà bạn đang diện.

2 kiểu quần  - Ảnh 3.

Nhất là khi kết hợp quần ống lửng với boots da thì càng tăng hiệu ứng hack dáng cho mỗi set đồ mùa lạnh. Boots da kết hợp cùng quần lửng, bạn có thể mix cùng áo khoác dáng dài, áo khoác lửng hay bất kỳ cách mix đồ nào cũng đều tôn dáng vô cùng.

Đương nhiên một cô nàng nhỏ nhắn vẫn cần chiêu sơ vin để tạo nên một outfit gọn gàng. Những lớp áo layer cũng tinh tế hơn nhờ cách kết hợp áo sơ vin với quần. Không cần đến những kiểu quần ống rộng dài chạm gót, kiểu quần lửng này mới thật sự hữu ích cho nàng thấp bé trong mùa thu đông này.

2 kiểu quần  - Ảnh 4.

Bất kể kết hợp với kiểu áo khoác nào trong tủ đồ, quần ống lửng cũng trở thành một mảnh ghép tinh tế để cân bằng lại vóc dáng và khéo léo hack chiều cao của bạn. Một trong những ưu điểm của quần ống lửng trong mùa thu đông này, đó chính là phần ống quần rộng vừa phải nên diện cùng boots lửng hay boots cao cổ đều cho ra những set đồ thời thượng, sang chảnh ngút ngàn.

2 kiểu quần  - Ảnh 5.

Quần skinny

Là một kiểu quần ôm sát lấy đôi chân nên đôi khi các chị em khá e ngại khi diện skinny. Bởi nếu không cẩn thận dáng quần này có thể để lộ rất nhiều nhược điểm đôi chân. Tuy nhiên, sang đến mùa thu đông, skinny lại là một item "chữa cháy" cho phái đẹp mỗi khi lên đồ.

2 kiểu quần  - Ảnh 9.

Nếu như mùa hè, các chị em e ngại kiểu quần này có thể lộ nhược điểm vóc dáng, thì sang mùa lạnh, khi bạn đã đắm chìm với rất nhiều lớp áo, đặc biệt là áo khoác dáng dài thì skinny lại là lựa chọn "ổn thỏa" nhất.

Kiểu quần ôm sát này có thể kết hợp cùng đủ kiểu áo khoác từ lửng đến dài trong tủ đồ của các chị em. Chiều dài của áo khoác có thể hỗ trợ skinny che đi vòng 3 lép, bắp đùi to hay đôi chân không mấy thon gọn. Nhiệm vụ của skinny sẽ là cân bằng lại vóc dáng khi bạn diện các kiểu áo dài rộng, to sụ để giữ ấm mùa đông lạnh.

2 kiểu quần  - Ảnh 7.

Chưa kể, đây còn là dáng quần lý tưởng để bạn kết hợp cùng boots cao tạo nên những set đồ đông sang xịn mịn. Nhận đi nào, có phải bạn đang chờ những đợt lạnh của mùa đông để diện một đôi boots cao quá gối, những kiểu áo khoác dáng dài hay thể hiện khả năng lên đồ cực chất với các set layer cá tính... khi đó skinny sẽ là mảnh ghép hoàn hảo dành cho bạn.

2 kiểu quần  - Ảnh 8.

Nếu tự tin với vóc dáng của mình, chị em có thể mix quần skinny với các kiểu áo khoác lửng hoặc ngắn, hoàn thiện set đồ bằng một đôi boots da tăng hiệu ứng thời thượng mà chẳng tốn công mix&match. Còn không, lựa chọn một kiểu áo khoác lửng hoặc dài mix cùng skinny là bạn đã có ngay những outfit hack chiều cao, tôn chân dài cực kỳ vi diệu trong mùa thu đông.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang