Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì bom tấn ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao?

Sau màn tiệc phim ảnh trong tháng 4, điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 dường như muốn nghỉ xả hơi tạm thời để lấy đà phản công "cơn sốt" Endgame vào những tháng hè sắp tới.

Nếu như đầu tháng 4, điện ảnh Hoa Ngữ liên tiếp mở màn bằng loạt phim hình sự, tội phạm đầy kịch tính và hấp dẫn như Biệt Đội Chống Tham Nhũng 4, Nhân Chứng Thầm Lặng hay Trong Gió Có Áng Mây Hóa Thành Mưa… thì sang đầu tháng 5, dư âm của "bom tấn" Endgame vẫn còn quá mạnh mẽ, khiến các nhà làm phim Trung Quốc quyết định "né" tối đa cho an toàn. Vì vậy, số lượng phim Hoa Ngữ ra rạp vào tháng 5 ít đến khó tin. Đáng chú ý nhất chỉ có phim Song Sinh do Lưu Hạo Nhiên và Trần Đô Linh đóng chính, bộ phim cuối cùng đã được công chiếu sau 3 năm nằm "đắp chiếu trong kho".

1. Cuộc Chiến Người Tình Cũ (Phần 4)

Thể loại: tình cảm

Ngày công chiếu: 01/05

Đạo diễn: Trần Hồng Nghi

Diễn viên: Quách Thái Khiết, Trịnh Khải, Lý Đông Học, Lưu Tâm Du, Khưu Hân Di.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 2.

Sau thành công của ba phần trước, Cuộc Chiến Người Tình Cũ tiếp tục ra mắt phần 4 trong sự mong đợi của đông đảo mọt phim Hoa Ngữ. Lần này, "cựu Running Man" Trịnh Khải vẫn tiếp tục vào vai nam chính, đóng chung với Quách Thái Khiết và Lý Đông Học.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 3.

Đứng với ai cũng đẹp đôi thế này thì biết chọn bên nào đây?

Trong phim, Quách Thái Khiết vào vai Lâm Tâm Điềm - một cô nàng luôn gặp trắc trở trong đường tình duyên. Nhưng đến khi không còn mặn mà với tình yêu, Tâm Điềm lại gặp được chàng trai ấm áp Ngô Xuyên (Trịnh Khải). Sự theo đuổi nhiệt tình của Ngô Xuyên khiến Tâm Điềm dần rung động. Tưởng rằng cả hai sẽ nhanh chóng về chung một nhà nhưng tréo ngoe thay, nam thần học bá Hoàng Khắc Quần (Lý Đông Học) mà Tâm Điền thầm yêu thuở đi học lại xuất hiện đúng lúc này. Liệu Tâm Điền sẽ chọn hạnh phúc trước mắt hay bạch mã hoàng tử năm xưa?

2. Song Sinh

Thể loại: tình cảm, kịch tính

Ngày công chiếu: 18/05

Đạo diễn: Kim Chấn Thành

Diễn viên: Lưu Hạo Nhiên, Trần Đô Linh, Triệu Nhuế

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 6.

Đây chắc chắn là tác phẩm điện ảnh được các mọt phim mong chờ nhất trong tháng mới. Sau 3 năm mòn mỏi "xếp kho", cuối cùng phim đã có lịch công chiếu chính thức vào ngày 18/05 sắp tới. Nhờ sức hút của cặp đôi đẹp hơn hoa Trần Đô Linh, Lưu Hạo Nhiên, dù chưa chiếu nhưng Song Sinh đã có tới gần 140.000 lượt bình chọn muốn xem trên trang Maoyan.


Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 7.

Dù chưa công chiếu nhưng Song Sinh đã "nóng bỏng tay".

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 8.

Cặp đôi chính mang vẻ đẹp thanh xuân trong trẻo.

Phim kể về chuyện tình cảm trong sáng của cậu sinh viên trường nghệ thuật Lý Phẩm. Trong một lần đi vẽ chân dung thuê, Lý Phẩm đã gặp được Đào (Trần Đô Linh) - một cô gái trẻ xinh đẹp sống ở biệt thự giữa rừng. Hai con người trẻ tuổi đã nhanh chóng bén duyên với nhau. Nhưng rồi một vài chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra, mối quan hệ giữa Phẩm và Đào cũng dần trở nên lạ lùng.

3. Bước Chân Vào Tử Cấm Thành

Thể loại: lịch sử, cổ trang

Ngày công chiếu: 10/05

Đạo diễn: Hồ Mai

Diễn viên: Mã Y Lợi, Vương Tử Văn, Phúc Đại Long, Diêu An Liêm.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 11.

Trước khi chính thức ra rạp, Bước Chân Vào Tử Cấm Thành đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 21, đồng thời nhận giải Phim có sức hút truyền thông lớn nhất.

Phim kể về Uông Trường Sinh - một thiên tài về hí khúc thời vua Càn Long. Tuy được Phụng cách cách say mê nhưng Trường Sinh vẫn quyết định cùng vợ bỏ trốn, khiến đoàn kịch rơi vào tình trạng nguy hiểm. Trong thời gian bỏ trốn, Trường Sinh đã gặp được Nhạc Cửu - một nghệ nhân hí khúc nổi tiếng. Cộng thêm sự khuyên nhủ của người vợ, Trường Sinh quyết định quay lại đoàn kịch. Bằng sự nỗ lực của mình và sự ưu ái của cách cách, anh đã giành được cơ hội cứu vãn cho đoàn kịch. Tuy gặp phải một vài biến cố sau đó nhưng với sự giúp sức của Nhạc Cửu, họ đã cùng tạo nên một vở kịch đặc sắc để rồi lưu danh suốt thời nhà Thanh.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 12.
Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 ảm đạm vì “bom tấn” ENDGAME, nhưng trai đẹp thế này biết phải làm sao? - Ảnh 13.

Ba tác phẩm điện ảnh với ba phong cách hoàn toàn khác nhau, bạn sẽ chọn phim nào để "rút ví"?

Sau tất cả, điện ảnh Hoa Ngữ tháng 5 dù có ít nhưng cũng chẳng thể nói lên điều gì. Cùng chờ đợi bất ngờ đến từ phòng vé Trung Quốc trong tháng 5 này.

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang