Doanh nhân Đào Lan Hương: “Ai có người yêu đều hiểu sao lại hay thể hiện thế”

(lamchame.vn) - Sau khi bị Shark Bình nói "không quân tử và văn minh", doanh nhân Đào Lan Hương tiếp tục lên tiếng.

Sự việc liên quan đến Shark Nguyễn Hòa Bình, doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới nhất bà Đào Lan Hương đã đăng ảnh chụp cùng các con và đính kèm dòng trạng thái hài hước. Nữ doanh nhân gọi 2 con là mối tình của mình và khẳng định ai có người yêu thì mới hay thể hiện như vậy.

“Đào Lan Hương bất ngờ hé lộ mối tình của mình, thỏa mãn trí tò mò của cư dân mạng. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy không chỉ yêu 1 mà còn 2 người một lúc. Kế hoạch của cô là sẽ tiếp tục khoe những giây phút ngọt ngào bên người yêu của mình. Ai có người yêu đều hiểu tại sao lại thể hiện lố thế, trừ những người không có!” - bà Lan Hương viết.

Doanh nhân Đào Lan Hương: “Ai có người yêu đều hiểu sao lại hay thể hiện thế” - Ảnh 1.

Bà Đào Lan Hương

Nhiều người cho rằng đây là động thái trả lời cho bài đăng của Shark Bình trước đó. Bởi lẽ tại bài đăng này Shark Bình khẳng định doanh nhân Đào Lan Hương đã có người yêu khi 2 người ly thân. Bên cạnh đó, Chủ tịch NextTech cũng không đồng ý với việc sử dụng hình ảnh 2 con của bà Lan Hương.

“Các con chung cũng là 50% dòng máu của tôi chứ không phải của riêng mình Hương, tôi cũng có quyền và trách nhiệm trong việc nuôi dạy và chia sẻ thời gian sống chung với các con. Vậy nên việc Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con tôi”.

Doanh nhân Đào Lan Hương: “Ai có người yêu đều hiểu sao lại hay thể hiện thế” - Ảnh 2.

Shark Bình và Phương Oanh

Hiện tại Shark Bình vẫn đang trả lời những bình luận đến từ cư dân mạng phía dưới bài đăng của mình. Trong đó đáng chú ý nhất là khi một người cho rằng những chuyện thế này thì đàn ông nên tự hài hòa, không nên mang ra cho cả xã hội bàn tán, Shark Bình thẳng thắn đáp: "Nào ai muốn, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, cực chẳng đã".

(Tổng hợp)

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang