Giấc mơ trở thành nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam và vươn ra toàn cầu của Job3s.vn

(lamchame.vn) - Job3s đang ngày càng phát triển, thể hiện rõ tiềm năng có thể trở thành nền tảng tuyển dụng số 1 tại Việt Nam và vươn tầm thế giới. Đây nền tảng trực thuộc Công ty Công nghệ 3s Group hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

CEO Tony Vũ (tên thật là Vũ Đăng Khoa), nhà sáng lập Job3s - nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí ứng dụng thành công trên 20 loại AI đầu tiên tại Việt Nam

Dù thị trường tuyển dụng hiện nay có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt nhưng ngay từ khi đặt những bước chân đầu tiên vào cuộc đua này, Job3s đã thể hiện mình là cái tên tiềm năng và có nhiều lợi thế phát triển.

Đây là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến ứng dụng đến hơn 20 loại AI nhưng hoàn toàn miễn phí. Tính đến thời điểm hiện tại, Job3s được đánh giá là website tiên phong toàn cầu mang đến giải pháp mới về tuyển dụng vượt trội như: 

- Cung cấp môi trường văn minh, công khai và minh bạch để nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với nguồn ứng viên chất lượng thông qua việc đăng tải các tin tuyển dụng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như việc làm Hưng Yên, việc làm Hà Nội, việc làm Đà Nẵng, việc làm HCM, việc làm Cần Thơ, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh, việc làm Quảng Bình, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương... 

- Sàng lọc, đánh giá hồ sơ ứng viên dựa trên những tiêu chí cụ thể nhờ công nghệ AI thông minh, từ đó góp phần tăng tính khách quan, loại bỏ các thành kiến không đáng có.

- Là kho thông tin khổng lồ lưu trữ thông tin về ứng viên.

Nhờ ứng dụng công nghệ AI vào trong vận hành, Job3s cho phép ứng viên tự mình tạo CV theo nhu cầu, dựa trên đặc điểm công việc và năng lực của từng người. Ngoài ra, Job3s còn hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên tạo tin đăng vô cùng nhanh chóng và thông minh. 

Đặc biệt, nền tảng còn giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp. Các thuật toán sẽ đưa gợi ý không chỉ dựa trên lịch sử duyệt web mà còn dựa trên đặc điểm về năng lực, nhu cầu của ứng viên… và còn vô số tính năng khác. 

Không chỉ mong muốn đáp ứng nhu cầu tìm việc của người dùng, tầm nhìn mà Job3s hướng đến trong tương lai là trở thành mạng lưới kết nối tìm việc làm 24h tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu. Đồng thời xóa nhòa mọi khoảng cách về địa lý để giúp nhân tài tại Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới. Ngoài ra, Job3s mong muốn thu hút nhân sự nước ngoài vào Việt Nam để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức giúp nâng cao chất lượng lao động Việt Nam hơn nữa. 

Job3s là doanh nghiệp đi đầu xu thế ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng

Để thực hiện được ước mơ đó, mọi hoạt động của Job3s đều lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, tuân thủ theo nghiêm ngặt 5 giá trị cốt lõi: Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định.

Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của công nghệ, đội ngũ cán bộ, chuyên gia tại Job3s vẫn luôn không ngừng nghiên cứu để phát triển và hoàn thiện thêm những tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. 

Job3s đang dần khẳng định hướng đi của mình là đúng đắn

Đặc biệt mới đây vào tháng 5/2023, Job3s trở thành nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất đến nay vinh dự giành giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023” nhờ tính đột phá trong việc ứng dụng thành công hơn 20 loại AI vào website. Điều này giống như lời khẳng định và công nhận cho những nỗ lực mà Job3s, mang đến giá trị nhân văn sâu sắc giúp tạo công ăn việc làm miễn phí cho xã hội. 

Với những gì mà Job3s đã và đang đạt được, giấc mơ trở thành nền tảng tuyển dụng số 1 Việt Nam sẽ thành hiện thực trong tương lai không xa. 

Thông tin liên hệ với Job3s:

  • Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  • Hotline: 1900 86 61

  • Số điện thoại: 0243 333 3933

  • Email: Support@job3s.vn

  • Website: www.job3s.vn

  • Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

Theo Lamchame.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang