Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sữa chua yến mạch đậu nành:
1. Sữa chua 300g
2. Bột đậu nành rang chín 1 bát
3. Yến mạch ăn liền lượng thích hợp
Cách làm sữa chua yến mạch đậu nành
Bước 1: Rải một lớp yến mạch ăn liền vào đáy hộp.
Bước 2: Cho sữa chua vào rồi dàn đều sao cho sữa chua phủ kín yến mạch.
Bước 3: Thêm bột đậu nành vào dàn đều thành một lớp.
Bước 4: Tiếp đó thêm một lớp sữa chua lên trên. Sau đó lại lặp lại theo thứ tự một lớp yến mạch, một lớp sữa chua, một lớp bột đậu nành. Cuối cùng thêm một lớp sữa chua lên trên, sau đó rắc một chút bột đậu nành vào là xong.
Thành phẩm:
Sữa chua yến mạch đậu nành là một món ăn không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa mà lại còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Món ăn này rất thích hợp cho bữa sáng hay bữa tối. Bạn chỉ cần chế biến rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng trong ngày, vừa ngon lại tiện lợi.
Chúc bạn thành công với cách làm sữa chua yến mạch đậu nành này nhé!
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.