Trong sáng và trưa ngày 2/5, lực lượng y tế đã tiến hành phun khử khuẩn tại chung cư số 1 Giáp Nhị (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo thông tin ban đầu, tại đây có 1 cư dân là nữ nhân viên quán bar được xác định dương tính với SARS-CoV-2.
.jpg)
Đó là bệnh nhân Đ.N.H. (28 tuổi, trú tại chung cư số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) là nhân viên quán Bar Sunny, tại Vĩnh Phúc, từng tiếp xúc nhóm chuyên gia 5 người Trung Quốc

Từ sáng và trưa 2/5, lực lượng y tế đã có mặt tại đây

Thông tin với chúng tôi, đại diện ban quản lý chung cư cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành phun khử khuẩn chung cư để phòng chống dịch

Đội ngũ y tế chuẩn bị thiết bị phun khử khuẩn chung cư


Theo vị đại diện ban quản lý, chung cư mới đi vào vận hành nên chỉ có vài chục hộ dân sinh sống

Vòng ngoài, cơ quan công an cũng có mặt

Người dân nhờ bảo vệ chung cư chuyển thực phẩm vào

Người thân tới "tiếp tế" nhu yếu phẩm cho cư dân bên trong

Một số cửa hàng cạnh khu chung cư số 1 Giáp Nhị cũng tạm thời đóng cửa
Trưa 2/5, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC Hà Nội cho biết, 1 trong số 2 người liên quan nhóm chuyên gia Trung Quốc, đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Đó là bệnh nhân B.N.H., nữ, 28 tuổi, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai. H. là nhân viên quán Bar Sunny, tại Vĩnh Phúc, từng tiếp xúc nhóm chuyên gia 5 người Trung Quốc.
Ngoài trường hợp cư dân sống ở chung cư nói trên, còn một lái xe ở quận Nam Từ Liêm đang chờ kết quả xét nghiệm. Được biết, trước khi về nước, nhóm chuyên gia Trung Quốc đã di chuyển nhiều nơi tại tỉnh Yên Bái, Lai Châu, Vĩnh Phúc.
Link gốc: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-can-canh-phun-khu-khuan-chung-cu-noi-nu-nhan-vien-quan-bar-duong-tinh-sars-cov-2-sinh-song-161210205134621338.htm
Theo ttvn.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.