Hà Nội: Nữ giáo viên tiểu học dùng thước và cán cờ đánh 9 học sinh vì viết chữ xấu

Bức xúc vì các em học sinh không thuộc bài, nữ giáo viên đã cầm thước và cán cờ đánh 9 học sinh, trong đó 3 em học sinh bị đánh vào đầu.

Sáng 16/4, trao đổi với chúng tôi ông ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nữ giáo viên tiểu học đánh 9 em học sinh vì không thuộc bài.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng 12/4 tại trường Tiểu học An Thượng B (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Hà Nội: Nữ giáo viên tiểu học dùng thước và cán cờ đánh 9 học sinh vì viết chữ xấu - Ảnh 1.

Ngôi trường xảy ra vụ việc trên.

Thời điểm trên, cô giáo H.T.H chủ nhiệm lớp 5C trong lúc giảng bài cho học sinh đã dùng thước và cán cờ đánh 9 học sinh vì tội không nhớ bài. Trong 9 em học sinh này, có 3 em bị cô giáo đánh vào đầu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình vụ việc. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức cuộc họp và mời phụ huynh 9 học sinh bị cô đánh để trực tiếp xin lỗi.

Thầy giáo Lê Đức Tuân - Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B xác nhận vụ việc trên. Ông Tuân cho biết thêm, sau khi vụ việc xảy ra cô giáo H đã thừa nhận hành vi trên và trực tiếp đến từng nhà học sinh để xin lỗi.

Hà Nội: Nữ giáo viên tiểu học dùng thước và cán cờ đánh 9 học sinh vì viết chữ xấu - Ảnh 2.

Biên bản vụ việc.

"Tại cuộc họp, các phụ huynh của các em bị đánh đều chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo, không truy cứu trách nhiệm vị giáo viên này. Hiện chúng tôi cũng đã yêu cầu cô giáo viết bản kiểm điểm tự nhận hình thức kỷ luật.

Về phía các em bị đánh không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chỉ có 3 em bị đánh vào đầu được cha mẹ đưa đi bệnh viện thăm khám.

Bản thân co H, chia sẻ do các em học sinh không thuộc bài, lại đang trong thời gian ôn thi cuối kỳ 2 nên cô này có chút áp lực nên đã gây ra vụ việc.

Cô H là giáo viên dạy giỏi, tham gia công tác đoàn đội rất tích cực. Vụ việc là bài học cho cô ấy và các cô thầy khác trong nhà trường", ông Tuân nói.

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang