Hình ảnh Phạm Băng Băng bước trên thảm đỏ bỗng “hot” trở lại, nhan sắc thần thái ra sao mà khiến bao người "đổ rạp"

Phạm Băng Băng quả không hổ danh là 'nữ hoàng thảm đỏ'.

Gần đây, Cbiz liên tục "chao đảo" trước những màn đọ sắc cực "gắt" của các mỹ nhân trên thảm đỏ chuỗi sự kiện cuối năm. Trong lúc các mỹ nhân vẫn đang "tranh đua" trên mặt báo thì netizen lại hồi tưởng về "tượng đài nhan sắc" Phạm Băng Băng vào năm 2015 tại thảm đỏ Cannes huyền thoại.

Dưới ống kính hủy diệt của truyền thông quốc tế tại liên hoan phim Cannes năm 2015, "nữ hoàng thảm dỏ" đã chứng tỏ được thần thái và khí chất "tiên tử" phi phàm của mình khi bước chân ra "sân khấu" làng điện ảnh thế giới. Đứng chung sân khấu với những "bông hồng" rực rỡ nhất Hollywood lúc bấy giờ như: Charlize Theron, Michelle Rodriguez, Rachel Weisz... Phạm Băng Băng vẫn nổi bật và mang theo nét đẹp truyền thống Á Đông.

Khi các đàn em mải mê phô diễn váy áo mong trở thành nữ thần thảm đỏ thì Phạm Băng Băng của năm 2015 vẫn là tường thành chưa ai có thể vượt qua - Ảnh 1.

Phong thái thanh tao ít ai sánh bằng của Phạm Băng Băng.

Chiếc váy đính hoa bồng bềnh cùng bờm cài đầu "tone sur tone" càng làm tăng thêm sự kiều diễm, say đắm lòng người của nàng "Võ Mỵ Nương" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc được chụp lại bởi camera "chân thật" nhất Cannes, những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa đủ "đốn tim" cư dân mạng.

Khi các đàn em mải mê phô diễn váy áo mong trở thành nữ thần thảm đỏ thì Phạm Băng Băng của năm 2015 vẫn là tường thành chưa ai có thể vượt qua - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Võ Mỵ Nương" như nàng Juliet xinh đẹp kiều diễm.

Khi các đàn em mải mê phô diễn váy áo mong trở thành nữ thần thảm đỏ thì Phạm Băng Băng của năm 2015 vẫn là tường thành chưa ai có thể vượt qua - Ảnh 3.

Những nhiếp ảnh gia quốc tế cũng phải trầm trồ trước nhan sắc của cô.


Khi các đàn em mải mê phô diễn váy áo mong trở thành nữ thần thảm đỏ thì Phạm Băng Băng của năm 2015 vẫn là tường thành chưa ai có thể vượt qua - Ảnh 4.

Khí chất "bức người" của nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Khi các đàn em mải mê phô diễn váy áo mong trở thành nữ thần thảm đỏ thì Phạm Băng Băng của năm 2015 vẫn là tường thành chưa ai có thể vượt qua - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng vô cùng tự tin trên thảm đỏ.

Khi các đàn em mải mê phô diễn váy áo mong trở thành nữ thần thảm đỏ thì Phạm Băng Băng của năm 2015 vẫn là tường thành chưa ai có thể vượt qua - Ảnh 6.
 

Nguồn: Weibo

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang