Khánh Thi bất ngờ "quay xe" xóa dòng trạng thái về nữ ca sĩ vay 80 triệu ngay sau khi Thủy Tiên và Siu Black lên tiếng "cực gắt"

(lamchame.vn) - Hành động không rõ ràng của Khánh Thi nhận về "bão" chỉ trích từ cư dân mạng.

Sau khi phủ nhận việc Thu Minh là nữ ca sĩ trong câu chuyện và Thủy Tiên cùng Siu Black cũng lên tiếng đính chính, Khánh Thi đã bất ngờ có màn "quay xe" khiến công chúng không ngờ tới.

Cụ thể, Khánh Thi đã xóa dòng trạng thái liên quan tới việc một nữ ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" từng vay cô 80 triệu đồng cách đay 13 năm. Đồng thời đưa ra dòng bình luận với nội dung: "Xin phép được xóa 'Tút' phần ca sĩ mượn Thi tiền. Đã nhắn tin trao đổi". Khánh Thi cho biết, cô cùng đối phương đã nhắn tin trao đổi nói rõ mọi việc.

Khánh Thi bất ngờ "quay xe" xóa dòng trạng thái về nữ ca sĩ vay 80 triệu ngay sau khi Thủy Tiên và Siu Black lên tiếng "cực gắt" - Ảnh 1.

Khánh Thi xóa dòng trạng thái liên quan tới nữ ca sĩ từng vay mình 80 triệu cách đây 13 năm

Tuy nhiên, hành động "quay xe" này của Khánh Thi lại khiến công chúng không hài lòng. Cư dân mạng đa phần đều để lại bình luận bức xúc trước hành động không rõ ràng của Khánh Thi: "Là ai thì đính chính cho những người không liên quan. Chứ người ta bị chửi quá trời kìa chị", "ghét nhất kiểu úp mở làm ảnh hưởng tới người khác vậy đấy", "nếu Thủy Tiên không mượn chị cũng cho chị ấy một lời đính chính cho công bằng. Chuyện nào ra chuyện ấy. Vấn đề này người ta không làm mà bị kêu tên chửi cũng tội"...

Vừa qua, Khánh Thi khiến cả cõi mạng xôn xao trước bài đăng liên quan tới việc đòi nợ. Trong đó, điều khiến công chúng chú ý nhất chính là đoạn bình luận, Khánh Thi tiết lộ việc bản thân từng cho một nữ ca sĩ tham gia "Bước nhày hoàn vũ" vay 80 triệu cách đây 13 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại, đối phương vẫn không chịu trả.

Dòng bình luận này của Khánh Thi khiến một vài nữ ca sĩ liên tục bị gọi tên như: Thu Minh, Thủy Tiên và Siu Black. Không ít netizen còn để lại những bình luận mỉa mai, khó nghe về những nữ ca sĩ này. Tuy nhiên, nhiều netizen lại cho rằng, dòng trạng thái mập mờ không rõ ràng của Khánh Thi làm ảnh hưởng tới rất nhiều người.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang