Khoảnh khắc gia đình 4 người đáng ngưỡng mộ của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Bức ảnh chụp lại cảnh sinh hoạt thường ngày của gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang vô cùng đầm ấm, hạnh phúc.

Mới đây, Cường Đô La đã cập nhật lên story hình ảnh ăn tối của gia đình 4 người. Trong căn biệt thự hoành tráng, gia đình nhỏ của doanh nhân phố núi ngồi quây quần bên nhau, cảnh tượng mà bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy rất đầm ấm và hạnh phúc.

Đặc biệt, nhân vật tâm điểm của bức ảnh này chính là cô bé Suchin. Cường Đô La tiết lộ, dù nhỏ tuổi nhất nhà nhưng Suchin là nhân vật quyền lực nhất và lúc nào cũng là tâm điểm chú ý. Giống như trong bữa ăn này, cả bố mẹ và anh hai Subeo đều hướng ánh nhìn đến cô bé với đầy sự quan tâm. Tuy nhiên, không biết Suchin đang khó chịu điều gì mà gương mặt như đang khóc la lên, khiến mọi người bật cười.

Khoảnh khắc gia đình 4 người đáng ngưỡng mộ của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 2.

Gia đình Cường Đô La ngồi ăn tối rất đầm ấm và vui vẻ


Khoảnh khắc gia đình 4 người đáng ngưỡng mộ của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang - Ảnh 3.

Cô bé Suchin chính là tâm điểm chú ý của mọi thành viên trong gia đình

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã về chung một nhà được 2 năm. Cặp đôi chào đón cô con gái Suchin vào tháng 8/2020. Dù Cường Đô La không phải là nghệ sĩ, Đàm Thu Trang đã không còn hoạt động showbiz từ lâu nhưng gia đình nhỏ của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là quý tử Subeo và tiểu công chúa Suchin lúc nào cũng khiến các cô chú trên mạng xã hội thích thú vì những hình ảnh đáng yêu.

 

 

Theo afamily.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang