Khởi tố "Thạc sĩ U60" dâm ô bé trai trong thang máy chung cư ở Hà Nội

Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối người đàn ông đã có hành vi dâm ô một bé trai 8 tuổi trong thang máy chung cư số 25 Lạc Trung.

Liên quan đến vụ việc bé trai bị người đàn ông dâm ô trong thang máy chung cư 25 Lạc Trung, sáng 29/6, một lãnh đạo Công an Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Dương Thế H. (65 tuổi, trú tại chung cư 25 Lạc Trung, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng) để làm dõ hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại điều 146 bộ Luật hình sự. 

Khởi tố

Thang máy chung cư N03 số 25 Lạc Trung, Hà Nội nơi xảy ra vụ việc.

Theo vị lãnh đạo, sau khi khởi tố, tạm giữ hình sự 3 ngày, Công an Q.Hai Bà Trưng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho bị can tại ngoại cấm đi khỏi nơi cư trú và được địa phương giám sát. 

Trước đó, Ngày 18/6, sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ việc, Công an Q.Hai Bà Trưng đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông H.  Ngày 22/6, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản yêu cầu Công an TP.Hà Nội làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 30/6.


Khởi tố

trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai ông H. đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé.

Trước đó, khoảng 21h tối 17/6, sự việc xảy ra tại tòa nhà N03 Chung cư 25 Lạc Trung (P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội), vào thời điểm trên trong quá trình di chuyển thang máy cùng một bé trai ông H. đã có những hành động đụng chạm vào bộ phận sinh dục của bé. Nghi ông H. có mục đích dâm ô, gia đình bé trai đã trình báo sự việc tới chính quyền sở tại vào cuộc làm rõ sự việc. 

Theo một số bảo vệ của tòa nhà, ông H. là cư dân của chung cư, có trình độ học vấn thạc sĩ. Thông tin này thể hiện qua một tờ khai trước đó với lực lượng bảo vệ tòa nhà. 

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang