Không ngừng xuýt xoa trước những cồn cát đẹp như tranh ở Bình Thuận

(lamchame.vn) - Bình Thuận - xứ sở của nắng và gió. Sự khắc nghiệt của thời tiết được tạo hóa bù đắp lại là những cồn cát đẹp mê hồn. Chúng khiến cho bất cứ ai đến đây cũng phải không ngừng xuýt xoa bởi vẻ quyến rũ và mềm mại của mình.

Đồi Hồng và Bàu Trắng là 2 cồn cát nổi tiếng của Bình Thuận. Có đến đây vào những khi bình minh hay hoàng hôn mới thấy được những giây phút tuyệt diệu có một không 2. Đó là khi những đồi cát lấp ló dưới ánh nắng sớm hay ẩn mình trong ánh chiều tà, chúng khiêu gợi làm cho con người thật sự muốn khám phá.

 

Cát ở đây có nhiều màu khác nhau. Và những cơn gió đã tạo cho cồn cát những hình thù rất lạ và hấp dẫn, lúc thì mềm mại như những đường cong của người thiếu nữ, có khi lại xù xì, góc cạnh.

 

Những đồi cát ở Bình Thuận có hình dáng thay đổi liên tục do gió thổi đến khiến cát bay trong gió. Từ đây những hình thù lạ hiện ra theo trí tưởng tượng của mỗi du khách.

 

Những bước chân du khách lún sâu xuống cát, cảm nhận được cát mơn man da thịt mình. Nhưng sẽ còn thú vị hơn khi bạn trải qua cảm giác trượt cát hay đi xe moto trên cát.

 

 

Đứng từ trên đỉnh cao nhất của cồn cát,  bạn sẽ ngỡ ngàng với vẻ đẹp của cồn cát trắng trải dài in bóng bên hồ nước xanh thăm thẳm, cùng những hàng dương rì rào trong gió.

 

Hãy đến Bình Thuận, nhìn ngắm những cồn cát để biết rằng tạo hóa đã ban cho con người những cảnh sắc thiên nhiên đẹp vô cùng!

Theo Thanhnien.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

lên đầu trang