Lòng người sâu tựa biển, song chỉ cần nhìn vào cảm xúc của đàn ông trong 3 thời điểm "nhạy cảm" này, bạn sẽ tường tận "bộ mặt thật" của anh ta

Có một sự thật là, dù đã trở thành vợ chồng đầu gối tay ấp nhưng không phải lúc nào người ta cũng nắm rõ suy nghĩ, tình cảm thật sự trong trái tim người còn lại.

Lòng người là thứ thật khó để đoán định. Người ta thường dễ dàng bị những lời ngọt ngào đầu môi lừa phỉnh, từ đó tin rằng đối phương yêu mình đậm sâu.

Có một sự thật là, dù đã trở thành vợ chồng đầu gối tay ấp nhưng không phải lúc nào người ta cũng nắm rõ suy nghĩ, tình cảm thật sự trong trái tim người còn lại. Phụ nữ lại là những người mềm yếu và sống tình cảm, khi đã quyết định kết hôn thường dốc lòng gắn bó. Để rồi tới khi bị phản bội một cách cay đắng, họ chỉ còn biết nức nở: "Giá như đừng tin...".

Lòng người sâu tựa biển nhưng nếu phụ nữ tinh ý và tỉnh táo thì không khó để đong đếm tình cảm của đàn ông dành cho mình. Có 3 thời điểm khá "nhạy cảm" mà lúc ấy phản ứng của người đàn ông sẽ tố cáo "bộ mặt thật" của anh ta.

Khi bạn cần sự trợ giúp về tiền bạc

Tiền bạc là một vấn đề nhạy cảm, song với một mối quan hệ lâu dài hoặc khi đã trở thành vợ chồng thì sự giúp đỡ nhau về tiền bạc là điều trở nên khá bình thường. Người đàn ông thật sự yêu thương bạn sẽ chẳng tiếc bạn bất cứ điều gì, chỉ cần nằm trong khả năng của anh ấy. Nếu bạn thực sự cần số tiền đó, thậm chí anh ấy còn chạy vạy, vay mượn từ người khác để giúp bạn trải qua cơn khó khăn.

Lòng người sâu tựa biển, song chỉ cần nhìn vào cảm xúc của đàn ông trong 3 thời điểm

Ảnh minh họa

Nhưng kẻ keo kiệt tiền bạc với bạn chính là những kẻ hà tiện về tình cảm. Họ sẽ tìm mọi lý do để khước từ sự nhờ vả từ vợ. Thậm chí bản thân có tiền tiết kiệm nhưng anh ta cũng giấu nhẹm, không muốn để bạn biết. Có thể anh ta sẽ dùng những lời lẽ hoa mỹ nhất để biện minh, song bạn nên nhớ, chẳng điều gì có thể bào chữa cho việc anh ta bỏ mặc bạn khi khó khăn cả.

Chị em phụ nữ thường khuyên nhau, lấy người đàn ông nghèo nhưng sẵn sàng dành cho bạn đến những đồng tiền cuối cùng, còn hơn lấy chồng giàu nhưng có 10 phần mà chẳng dành cho vợ nổi 1 phần. Lời khuyên ấy rất đúng, đó không phải suy nghĩ thực dụng hay muốn dựa dẫm vào đàn ông. Kết hôn là thêm người bạn đồng hành để chia sẻ, nâng đỡ cho nhau. Nếu người đó luôn đứng ngoài cuộc khi bạn cần anh ta, vậy lấy chồng là để tìm người "góp gạo thổi cơm chung" sao?

Khi bạn bị bệnh


Nếu bạn bị ốm sơ sơ mà chồng đã thờ ơ không quan tâm, thậm chí còn quay ra mắng bạn nhõng nhẽo vô lý, thiếu sự tự lập. Chắc chắn tình cảm mà anh ta dành cho bạn chẳng nhiều nhặn gì đâu.

Bởi người đàn ông có khô khan, thiếu chu đáo tới mấy thì vẫn sẽ dành cho bạn sự quan tâm theo cách của anh ấy. Nếu bạn muốn ăn cháo hay cần thuốc uống, có thể anh ấy không đủ chu đáo để chủ động mua. Song chỉ cần bạn mở lời thì có là nửa đêm, anh ấy cũng không ngại ngần mang đến ngay cho bạn.

Khi bạn chẳng may gặp phải vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe, người đàn ông thương bạn ắt luôn sát cánh bên bạn không rời. Ngược lại, kẻ dối trá sẽ tìm cách ruồng rẫy vợ, tránh né gánh nặng. Lúc ấy chỉ cần nhìn thái độ và phản ứng của anh ta, bạn lập tức đủ hiểu tình cảm anh ta dành cho mình ít ỏi đến thảm thương.

Lòng người sâu tựa biển, song chỉ cần nhìn vào cảm xúc của đàn ông trong 3 thời điểm

Ảnh minh họa

Khi bạn gặp thất bại

Những lúc thất bại, chẳng còn gì trong tay mới biết được ai là người thật lòng đối xử tốt với mình. Có trường hợp, người chồng vội vã đệ đơn ly hôn khi vợ phá sản để tránh tai họa nợ nần. Một hoàn cảnh khác, khi còn làm ăn thuận lợi, người vợ nuôi cả gia đình, chẳng tiếc chồng bất cứ điều gì. Nhưng tới khi người vợ ấy gặp thất bại, cần tài chính để trang trải thì anh chồng lại bảo cô về mà vay đằng ngoại.

Người vô tình sẽ nâng niu, chiều chuộng lúc bạn còn thành công, kiếm ra tiền nhưng nhanh chóng bỏ mặc khi bạn gặp thất bại. Người có tình thì ngược lại, dù bạn có trẻ thành kẻ tay trắng hoặc ôm nợ nần trên người, anh ấy cũng sẽ động viên, an ủi và nguyện cùng bạn chia sẻ khó khăn.

Phụ nữ hãy tỉnh táo nhé, đừng vì quá yêu mà mờ mắt trước những lời biện minh đầy dối trá, tin vào những cái cớ thoái thác của người đàn ông. Nhanh chóng nhận ra bộ mặt thật của anh ta rồi "đá bay" anh ta ra khỏi cuộc đời mình sẽ giúp bạn tránh được những "nỗi đau dài".

 

Link gốc: http://baodansinh.vn/long-nguoi-sau-tua-bien-song-chi-can-nhin-vao-cam-xuc-cua-dan-ong-trong-3-thoi-diem-nhay-cam-nay-ban-se-tuong-tan-bo-mat-that-cua-anh-ta-2220204821533454.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang