Mặt mộc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như ra sao mà gây bão MXH?

Trước đó, Lâm Tâm Như thường xuyên bị soi nhan sắc thật khi tham gia sự kiện.

Trang Sina ngày 22/9 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Lâm Tâm Như chia sẻ khoảnh khắc nữ diễn viên tới phòng tập luyện boxing.

Đây là một thể thao yêu thích của hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Mỗi khi có thời gian rảnh, hai vợ chồng sẽ cùng tới phòng tập để luyện. 

Cũng nhờ môn thể thao vận động cường độ cao này mà Hoắc Kiến Hoa đã sớm lấy lại được ngoại hình chuẩn nam thần trước kia.

Mặt mộc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như ra sao mà gây bão MXH? - Ảnh 2.
 

Tuy nhiên, lần này Lâm Tâm Như chỉ chia sẻ hình ảnh một mình bên đôi găng tay boxing. Nữ diễn viên không ngại đăng tải hình ảnh chụp cận gương mặt mộc của mình. Có thể thấy, dù để mặt mộc nhưng nhan sắc của Lâm Tâm Như vẫn "ghi điểm" trong mắt công chúng nhờ làn da trắng và mịn màng.


Mặt mộc ở tuổi U50 của Lâm Tâm Như ra sao mà gây bão MXH? - Ảnh 3.
 

Bước sang tuổi 45 nhưng Lâm Tâm Như vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng làn da trắng mịn không tì vết. Nhìn nhan sắc của Lâm Tâm Như hiện giờ, ít ai nghĩ rằng, nàng "Hạ Tử Vy" ngày nào đã ở tuổi U50 và là mẹ của cô con gái hơn 4 tuổi. Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khi xuất hiện trong các sự kiện gần đây cũng được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Nguồn: Sina

 

Link gốc: https://afamily.vn/mat-moc-o-tuoi-u50-cua-lam-tam-nhu-ra-sao-ma-gay-bao-mxh-20210922103918075.chn?fbclid=IwAR0FouIT7ZtxCSM3MK9zarOwXPz4SG2e-ILPX5ci3HttKOqOnKfVbGp9Z0M

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang