Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này?

Không ngoài dự kiến, thảm đỏ Met Gala 2021 lại quy tụ những nhân vật cực kỳ "máu mặt" của làng thời trang.

Sau gần 2 năm vắng bóng, cuối cùng sự kiện Met Gala cũng quay trở lại với thành phố New York hoa lệ. Nhưng cùng vì đại dịch Covid hoành hành nên đến giữa tháng 9, "Oscar thời trang" mới được tổ chức, thay vì vào thứ 2 đầu tiên của tháng 5 như truyền thống hàng năm. Lấy chủ đề là In America (tạm dịch: Tôn vinh thời trang Mỹ), Met Gala 2021 đưa ra 1 đề bài khá rộng cho các sao.

Met Gala 2021 sẽ gồm 2 phần: In America: A Lexicon of Fashion bắt đầu vào ngày 18/9/2021 và In America: An Anthology of Fashion sẽ ra mắt vào ngày 5/5/2022. Phần một - A Lexicon of Fashion, đến với buổi triển lãm này, cộng đồng thời trang sẽ cùng bàn luận về thời trang và những từ vựng xoay quanh nó. Phần hai, In America: An Anthology of Fashion sẽ được Andrew Bolton làm việc với các đạo diễn phim người Mỹ để tạo ra những cảnh điện ảnh trong mỗi phòng mô tả một lịch sử khác nhau của thời trang Mỹ.

American Independence là dresscode chính thức được liệt kê trên thư mời tham dự Met Gala 2021. Tuy nhiên, kỳ vọng thảm đỏ được kỳ vọng sẽ phủ đầy những bộ trang phục lấp lánh, ánh sao hào nhoáng hay những chiếc áo choàng cổ điển do các nhà thiết kế Mỹ thực hiện.

             
         
 
   

Tuy outfit không quá đặc sắc nhưng visual của cô nàng vẫn rất tỏa sáng

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 5.

Rosé trở thành tâm điểm của cõi mạng khi diện nguyên set Saint Laurent khoe body mảnh khảnh. Hôm nay, cô cũng chọn lối makeup ấn tượng hơn thường ngày

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 6.

Cặp đôi được mong chờ nhất năm nay: Rihanna và Asap Rocky đã chính thức lộ diện với thời trang quấn chăn kín mít, trang phục của Rihanna thuộc BST Couture 2021 của Balenciaga

         
 
   
         
 
   

Cặp đôi không ngừng nở nụ cười rạng rỡ, Rihanna còn ngại ngùng tựa đầu vào vai chàng tình ý lắm cơ

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 8.

CL cũng xuất hiện tại Met Gala, cô diện trang phục của thương hiệu Alexander Wang. Tuy nhiên thì outfit của cô nàng không thể hiện được tinh thần Mỹ lắm, may là có thần thái cá tính cứu vớt lại nên không bị chìm trên thảm đỏ

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 9.

Kendall Jenner khoe vóc dáng nữ thần trong bộ váy xuyên thấu, đính đá tỉ mỉ của nhà mốt Givenchy

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 10.

Gigi Hadid cổ điển và sang trọng trong bộ cánh của Prada

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 11.

Cặp đôi Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tình tứ trên thảm đỏ, Nicola diện váy Haute Couture của Valentino

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 12.

Timothée Chalamet xuất hiện bảnh bao trong outfit của nhà mốt Haider Ackermann

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 13.

Cara Delevingne giữ nguyên phong độ cá tính mạnh mẽ trong set đồ trắng với những chi tiết cut out thú vị

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 14.

Kristen Stewart vẫn xinh đẹp như mọi khi trong outfit của Chanel

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 15.

Vợ chồng Justin Bieber và Hailey Bieber xuất hiện, bà xã của Justin quyến rũ trong bộ váy đen của Saint Laurent

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 16.

Kim Kardashian quyết tâm gắn bó với phong cách trùm kín từ đầu đến chân, trang phục này là của Balenciaga

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 17.

Shawn Mendes và Camila Cabello tình tứ tại Met Gala, trong khi Shawn khoe ngực trần phóng khoáng thì Camila diện nguyên cây tím từ makeup cho đến trang phục

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 18.

Không ai nghĩ rằng Vera Wang đã chạm ngưỡng 70 khi bà cứ tiếp tục "ăn chơi" thế này

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 19.

Carey Mulligan đặc biệt bánh bèo trong một thiết kế hồng neon của Maison Valentino

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 20.

Một nàng đại sứ khác của Chanel - Lily-Rose Depp cũng hiện diện tại Met Gala

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 21.

Olivia Rodrigo cũng diện đồ của Saint Laurent

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 22.

Billie Eilish bỗng dưng bánh bèo trong bộ váy màu nude ngọt ngào của Oscar de la Renta, hiếm khi nào người ta mới được thấy cô nữ tính đến thế

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 23.

Troye Sivan khiến nhiều người phải ngoái nhìn khi sải bước trong trang phục của Rick Owen, phục sức với phụ kiện của Cartier

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 24.

Margaret Qualley diện đồ của Chanel

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 25.

"Bom sex" Megan Fox quyến rũ trong bộ váy đỏ cut-out, xẻ tà của thương hiệu Dundas

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 26.

Jennifer Lopez đem đến hơi thở của cao bồi trong trang phục của Ralph Lauren

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 27.

Lorde xuất hiện trong trang phục của Bode

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 28.

Kaia Gerber trong bộ váy của Oscar de la Renta

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 29.

Irina Shayk gợi cảm trong bộ váy của Moschino

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 30.

Karlie Kloss rực rỡ trong trang phục của Carolina Herrera

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 31.

Grimes diện một bộ cánh ấn tượng của Iris Van Herpen

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 32.

Yara Shahidi diện bộ váy thêu đính cầu kỳ của Christian Dior, cô hiện đang là đại sứ của hãng

         
 
   
         
 
   
         
 
   

Lil Nas X chơi lớn khi thay tận 3 bộ đồ trên thảm đỏ, tất cả đều của Versace

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 34.

Không thể bỏ qua người mẫu kiêm doanh nhân Iman với bộ váy của Harris Reed

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 35.

Niaa Dennis trông như KOL Điện Máy Xanh khi diện set "đồ lặn" của Stella McCartney

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 36.

Bà đầm thép Anna Wintour là một trong những người đầu tiên xuất hiện. Có điều, bộ đầm hoa hoét với những chi tiết đuôi cá xếp tầng của Oscar de la Renta này khiến người ta tự hỏi "chất Mỹ" ở đâu?

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 37.

Như mọi lần, Tom Ford vẫn bật chế độ bảnh level max trong bộ suit được cắt cúp chỉn chu

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 38.

Một trong 4 host ngày hôm nay Amanda Gorman sải bước trong bộ váy xanh của Vera Wang

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 39.

Đặc sản "lồng lộn" của Met Gala mỗi năm bắt đầu xuất hiện, đây là Dan Levy mặc Loewe

Met Gala 2021: Rosé được chính GĐ sáng tạo Saint Laurent hộ tống đi thảm đỏ, Rihanna và người yêu rủ nhau quấn chăn, CL mặc gì thế này? - Ảnh 40.

Evan Mock ấn tượng trong trang phục của Thom Browne

 

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang