Mỡ lưng là nỗi ám ảnh mà con gái luôn muốn giấu kín: 4 phương pháp giúp bạn sớm có tấm lưng ong nuột nà

Một số cô nàng trông có vẻ rất gầy từ phía trước nhưng khi liếc ra sau lưng, nhất là khi diện các loại trang phục mát mẻ thì khuyết điểm mỡ lưng lại khiến họ cảm thấy ngại ngùng, lúng túng.

Mỡ thừa dù là ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng là nhược điểm mà hội con gái luôn muốn che giấu. Sau mỡ bụng, mỡ đùi hay mỡ nách thì mỡ lưng còn là một nỗi ám ảnh của những cô nàng thích diện các trang phục hở lưng trần.

Mỡ lưng cũng là một nỗi ám ảnh mà hội con gái luôn muốn giấu kín và đây là 4 phương pháp để có được tấm lưng ong nuột nà - Ảnh 1.

Thường thì tình trạng mỡ lưng xuất hiện là do một số thói quen như ngồi lâu một chỗ làm việc suốt cả ngày hoặc do dáng đi bị gù người, hay cúi thấp quá lâu... Để khắc phục tình trạng mỡ lưng xuất hiện trong mùa hè thì hội con gái nên thử ngay 4 phương pháp sau đây.

1. Đứng dựa lưng vào tường

Thói quen ngồi quá lâu sau bữa tối có thể làm hình thành nhiều ngấn mỡ bụng và dễ gây tích tụ mỡ ở vùng lưng. Do đó, bạn nên tạo thói quen đứng dựa lưng vào tường sau khi ăn trong khoảng nửa tiếng đồng hồ. Hãy chú ý khi đứng dựa lưng vào tường, để tạo tư thế chuẩn và không bị gù người thì bạn nên đứng áp sát, chạm đầu, vai, hông và gót chân vào tường trong 30 phút. Về lâu dài, nếu duy trì thói quen này thường xuyên thì bạn có thể sở hữu được một tấm lưng ong thon thả.

Mỡ lưng cũng là một nỗi ám ảnh mà hội con gái luôn muốn giấu kín và đây là 4 phương pháp để có được tấm lưng ong nuột nà - Ảnh 2.

2. Giữ hai tay phía sau lưng

Hàng ngày, bạn có thể thử nghiệm bài tập giữ hai tay ở phía sau lưng. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng lưng, giữ hai tay ở phía sau lưng và nâng nhẹ lưng lên trong khoảng 15 phút. Khi duy trì thói quen này mỗi ngày, bạn không những tạo được tư thế tốt mà còn lấy lại được thân hình "thắt đáy lưng ong" hiệu quả bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến ngực và lưng.


Mỡ lưng cũng là một nỗi ám ảnh mà hội con gái luôn muốn giấu kín và đây là 4 phương pháp để có được tấm lưng ong nuột nà - Ảnh 3.

3. Đi giày cao gót

Khi đi giày cao gót, vùng bụng và ngực của bạn sẽ được nâng lên, từ đó giúp siết chặt cơ bụng hơn. Ngoài ra, chính bạn cũng sẽ phải nhớ tới việc giữ thẳng lưng trong khi đi giày cao gót để có được dáng người đẹp. Theo thời gian, giày cao gót sẽ giúp bạn sớm có được một tấm lưng ong nuột nà nhưng hãy nhớ đừng chọn loại giày quá cao (chỉ khoảng dưới 5 phân) và đừng đi liên tục suốt cả tuần nhé!

Mỡ lưng cũng là một nỗi ám ảnh mà hội con gái luôn muốn giấu kín và đây là 4 phương pháp để có được tấm lưng ong nuột nà - Ảnh 4.

4. Sửa lại tư thế ngồi

Những cô gái muốn có một đường cong lưng gợi cảm thì chắc chắn phải sửa bỏ được thói quen ngồi gù lưng. Đây là tư thế ngồi rất xấu, không những làm hình thành mỡ lưng mà còn dễ tích tụ mỡ ở vùng bụng. Do đó, bạn cần chú ý khi ngồi luôn phải nhớ ngồi thẳng người, không để ngực và bụng chùng xuống, làm ảnh hưởng đến vùng lưng.

Mỡ lưng cũng là một nỗi ám ảnh mà hội con gái luôn muốn giấu kín và đây là 4 phương pháp để có được tấm lưng ong nuột nà - Ảnh 5.

Source (Nguồn): Girlstyle, Peekme, Kknews

Link nguồn TTVN

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang