Một người phụ nữ phát hoảng khi thấy thanh silicone được cấy ghép trong mũi bỗng "lấp ló" nơi đầu mũi

Chị đã chi gần 23 triệu đồng để thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại một bệnh viện thẩm mỹ.

Mới đây, một người phụ nữ họ Tạ, đến từ Trung Quốc, đã bị một phen kinh hoàng khi chị nhìn thấy một thanh silicon được cấy ghép trong mũi bỗng thò ra ngoài nơi đầu mũi đang bị sưng tấy.

Một người phụ nữ phát hoảng khi thấy thanh silicone được cấy ghép trong mũi bỗng

Thanh silicone được cấy ghép trong mũi bỗng thò ra ngoài khiến chị Tạ sợ hãi.

Được biết, vào tháng 3 năm 2017, chị Tạ chi 7.000 nhân dân tệ (gần 23 triệu đồng) để thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Phương Đông Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc). Ban đầu, chị Tạ rất hài lòng với kết quả làm đẹp, nhưng đến cuối năm 2019, chị bắt đầu nhận thấy chóp mũi của mình chuyển sang màu đỏ.

Chị Tạ nói: "Bởi vì thời tiết khá lạnh nên tôi nghĩ đó là chuyện bình thường. Tôi thật sự không suy nghĩ nhiều về nó. Cho đến khi phần da trên mũi bị tróc ra, và tôi thấy có một cái gì đó màu trắng đang lòi ra khỏi mũi".

Một người phụ nữ phát hoảng khi thấy thanh silicone được cấy ghép trong mũi bỗng

Chị Tạ đã phải đến bệnh viện thẩm mỹ nơi chị làm để các bác sĩ lấy thanh silicone ra.

Vì tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ, nên mãi đến tận tháng 5/2020, chị Tạ mới quay lại bệnh viện nơi chị nâng mũi để được tư vấn. Vài ngày sau, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã lấy thanh silicon ra khỏi mũi của chị, trả lại cho chị một chiếc mũi "nguyên thủy".


Hiện tại, chị Tạ đang yêu cầu bên phía bệnh viện trả tiền lại cho mình vì đã sử dụng thanh silicon kém chất lượng cấy ghép vào trong mũi của bệnh nhân, khiến chị rơi vào tình huống như hiện nay.

Một người phụ nữ phát hoảng khi thấy thanh silicone được cấy ghép trong mũi bỗng

Chị Tạ đang yêu cầu bên phía bệnh viện thẩm mỹ trả lại tiền cho chị vì đã cấy ghép vào mũi chị thanh silicone chất lượng kém.

Song, Bác sĩ Vương, giám đốc của trung tâm làm đẹp cho biết việc chiếc mũi của chị Tạ bị biến dạng là do sự dịch chuyển của silicone theo thời gian. Bác sĩ Vương nói: "Sau một thời gian, vật liệu silicon sẽ từ từ di chuyển xuống và kéo căng da". Tuy nhiên khi được hỏi liệu ca phẫu thuật của 3 năm trước có phải đã thất bại hay không, thì bác sĩ Vương tránh né không trả lời và bảo sẽ đưa việc này cho một chuyên gia phân tích. Và họ chỉ chấp nhận chịu trách nhiệm nếu bảng phân tích cho thấy đó là lỗi của họ.

Chị Tạ cho biết là chị sẽ liên hệ một bệnh viện khác để thực hiện nâng mũi, nhưng chị sẽ yêu cầu Bệnh viện Thẩm mỹ Phương Đông Hàng Châu trả tiền cho chị. Hai bên hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Theo DailyMail

 

Link bài gốc

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang