Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Đào vàng Úc: 300 gram
- Đường
- Chanh: 1 quả
Cách làm
Bước 1: Gọt vỏ đào
Bước 2: Gọt lấy phần thịt đào
Bước 3: Thái thịt đào thành hạt lựu
Bước 4: Bỏ đào vào nồi điều chỉnh nhiệt độ, thêm đường, nước và nước cốt chanh
Bước 5: Chọn mức nhiệt độ 40 độ C và hâm trong khoảng 2 tiếng. Nồi sẽ tự động tắt sau 2 tiếng.
Bước 6: Bảo quản nước hoa quả trong bình thủy tinh, đậy nắp kín.
Nước đào thơm ngon, mát lành chắc chắn sẽ hấp dẫn bé nhà bạn!
Một số trẻ bị dị ứng với quả đào vì vậy trước khi làm món nước này mẹ hãy kiểm tra xem bé nhà mình có bị dị ứng hay không.
Chú ý: Vào thời tiết nóng bức, bé đổ mồ hôi nhiều hơn dẫn đến giảm sự thèm ăn, mẹ nên cho bé ăn nhiều trái cây có vị chua như nho, cà chua, kiwi, đào để làm tăng tiết dịch dạ dày, tăng cường tiêu hóa, khử trùng đường ruột cũng như phòng ngừa các bệnh đường tiêu hóa.
Theo emdep.vn
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.