Muốn biết nam giới mạnh hay yếu trong ‘chuyện ấy', cứ nhìn vào 3 điểm này sẽ rõ ngay

(lamchame.vn) - Nhà trị liệu tình dục, Đồng Tụng Trân tại Đài Loan, Trung Quốc mới đây đã chia sẻ về 3 đặc điểm giúp nhận biết đàn ông sung mãn trong “chuyện ấy”.

Nhà trị liệu tình dục Đồng Tụng Trân hiện là giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe tình dục Songfu, tại Đài Loan, Trung Quốc cho biết đời sống tình dục hài hòa không chỉ có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của các cặp đôi mà còn là chất xúc tác giúp gia tăng tình cảm giữa hai bên.

Tuy nhiên, chuyện “ân ái” của các cặp đôi không phải lúc nào cũng viên mãn. Các yếu tố như môi trường, tâm lý, bệnh lý… có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và độ sung mãn của nam giới. Theo chuyên gia Đồng Tụng Trân, muốn biết nam giới mạnh hay yếu trong “chuyện ấy”, mọi người có thể căn cứ vào ba đặc điểm sau.

Muốn biết nam giới mạnh hay yếu trong ‘chuyện ấy', cứ nhìn vào 3 điểm này sẽ rõ ngay- Ảnh 1.

Chuyên gia Đồng Tụng Trân.

1. Khả năng cương dương

Chuyên gia Đồng cho biết cương dương là tình trạng dương vật cứng lên khi gặp kích thích. Cụ thể, các tín hiệu kích thích được truyền về não sẽ khiến cho các cơ ở “cậu nhỏ" giãn ra, tăng lưu lượng máu ở bộ phận này và gây ra phản ứng cương cứng.

Ở nam giới có sức khỏe sinh lý bình thường, “cậu nhỏ” sẽ cương cứng trong suốt quá trình quan hệ và chỉ mềm xuống sau khi xuất tinh. Tuy nhiên, với những nam giới bị rối loạn cương dương, "câu nhỏ" có thể mềm xuống sớm hơn và gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu.

Chuyên gia cho biết khả năng cương dương có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tâm lý hoặc bệnh lý. Do đó, khi tình trạng rối loạn cương dương kéo dài, nam giới nên đi khám sớm để điều trị kịp thời.

Muốn biết nam giới mạnh hay yếu trong ‘chuyện ấy', cứ nhìn vào 3 điểm này sẽ rõ ngay- Ảnh 2.

Khả năng cương dương gây ảnh hưởng tới "chuyện ấy". (Ảnh minh họa)

2. Cơ thể phản ứng khi tiếp xúc với nửa kia

Chuyên gia Đồng cho biết thông thường nam giới có sức khỏe tình dục bình thường sẽ thích và có phản ứng sinh lý khi chạm vào cơ thể của vợ hoặc người yêu. Điều này cho thấy thể chất và tâm lý của nam giới ổn định. Ngược lại, nếu nam giới có cảm xúc thờ ơ trước nửa kia, đây có thể là dấu hiệu họ đang bị căng thẳng, mệt mỏi. Căng thẳng, mệt mỏi khiến cơ thể tăng tiết hormone cortisol và khiến nam giới mất hứng thú với chuyện quan hệ tình dục.

3. Sự chủ động trong “chuyện ấy”

Theo chuyên gia Đồng, nam giới chủ động mỗi khi quan hệ tình dục chứng tỏ ham muốn tình dục và khả năng sinh lý của họ vẫn bình thường. Chuyên gia giải thích, trong cơ thể nam giới tồn tại hormone giới tính testosterone. Testosterone có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tình dục, nó kích thích ham muốn, mang lại sự hưng phấn, thôi thúc nam giới chủ động với nửa kia đồng thời giúp tăng khoái cảm khi làm “chuyện ấy”.

Muốn biết nam giới mạnh hay yếu trong ‘chuyện ấy', cứ nhìn vào 3 điểm này sẽ rõ ngay- Ảnh 3.

Nam giới chủ động trong chứng tỏ ham muốn và khả năng sinh lý vẫn bình thường. (Ảnh minh họa)

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang