Chảo chống dính là một trợ thủ đắc lực trong công việc bếp núc hàng ngày. Thế nhưng dùng một thời gian, dù bạn có giữ gìn chảo thế nào thì cũng không tránh được việc chảo bị bong tróc lớp men chống dính.
Để chảo lâu bong tróc và sử dụng được lâu hơn thì nhất định bạn phải làm điều này khi mới mua chảo về.
Chỉ cần làm vài bước vậy thôi, đảm bảo chảo chống dính của bạn sẽ bền lâu gấp mấy lần đấy!
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Làm Cha Mẹ.
(lamchame.vn) - “Trầm Hương phố núi” là nickname của nhà thơ Nguyễn Xuân Trường. Sinh ra từ một miền quê vùng đồng bằng bắc bộ nhưng có lẽ do có một khoảng...
(lamchame.vn) - Đối với các bậc cha mẹ, sự khác biệt và thách thức lớn nhất trong việc nuôi dạy con cái ở thế hệ này là làm sao đối mặt với "tuổi thơ bị...
Gửi bình luận
(0) Bình luận
Xếp theo: Thời gian Số người thíchBài viết chưa có bình luận nào.