Những món đồ cơ bản làm nên phong cách công sở sang, xịn của phụ nữ Pháp mà ai cũng có thể học theo

(lamchame.vn) - Tham khảo cách phụ nữ Pháp sắm những món đồ này, đảm bảo tủ đồ công sở của bạn sẽ xịn lên đáng kể.

Phụ nữ Pháp nổi tiếng là những người có phong cách tối giản, rất “chic” và quan trọng hơn cả là tính bền vững theo thời gian. Cũng chính vì sự tinh tế trong khoản chọn đồ và mix&match hợp lý mà tủ đồ công sở của họ không hề sến sẩm, trái lại nhìn rất sang xịn và cực kỳ thanh lịch. Nếu muốn sở hữu style công sở chuẩn Pháp, bạn hãy thử sắm các item sau đây.

Áo sơ mi xanh/trắng dáng suông

Không thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ Pháp là áo sơ mi, nhưng không phải các loại sơ mi chiết eo cũ kĩ mà là sơ mi dáng suông rộng phóng khoáng, có thể dài ngang hông hoặc rủ tới qua hông. Đặc biệt, phụ nữ Pháp rất thích áo sơ mi trắng và xanh, thi thoảng họ có thể chọn các mẫu áo kẻ nhỏ nhưng đa phần đều sắm áo theo tiêu chí này để dễ bề mix đồ và có thể tận dụng trong thời gian dài.

Áo blazer

Những món đồ cơ bản làm nên phong cách công sở sang, xịn của phụ nữ Pháp mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 2.

Blazer cũng là một item không thể thiếu trong tủ đồ công của các quý cô người Pháp. Tương tự với cách chọn sơ mi, họ cũng thích áo blazer dáng suông, không chiết eo để dễ kết hợp với các item khác và không tạo cảm giác già dặn, lỗi mốt.

Quần âu dáng rộng trơn màu

Những món đồ cơ bản làm nên phong cách công sở sang, xịn của phụ nữ Pháp mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 3.

Quần âu là item luôn có mặt trong tủ đồ của các chị em công sở ở khắp mọi nơi và phụ nữ Pháp cũng không phải ngoại lệ. Ưu tiên của họ luôn là những mẫu suông rộng, trơn màu, đặc biệt là theo các gam màu cơ bản như trắng, be, ghi hay đen.

Quần jeans ống đứng

Những món đồ cơ bản làm nên phong cách công sở sang, xịn của phụ nữ Pháp mà ai cũng có thể học theo - Ảnh 4.

7 món đồ giúp những cô gái Pháp nổi bật với phong cách tối giản

5 món đồ làm nên phong cách của một quý cô Paris - BlogAnChoi

Bên cạnh quần âu, phụ nữ Pháp cũng thích diện jeans tới công sở nhưng họ không diện skinny jeans bó sát hay jeans rách hầm hố mà sẽ là jeans ống đứng với độ rộng vừa phải mà vẫn đảm bảo tính thanh lịch. Các gam như xanh indigo, đen basic sẽ là lựa chọn của họ.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang