Nữ sinh lớp 9 tử vong trong giờ học thể dục

(lamchame.vn) - Trong lúc học môn thể dục chạy bền, 1 nữ sinh lớp 9 có biểu hiện loạng choạng, ngã khuỵu xuống rồi tử vong sau đó.

Ngày 27-9, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục làm rõ vụ 1 học sinh lớp 9, Trường THCS Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) tử vong trong giờ học thể dục.

Nữ sinh lớp 9 tử vong trong giờ học thể dục - Ảnh 1.

Trường THCS Tân Lợi, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Theo báo cáo của Trường THCS Tân Lợi, khoảng 7 giờ ngày 26-9, lớp 9A2 của trường bắt đầu học tiết giáo dục thể chất với các bài học chạy ngắn, chạy bền.

Trong lúc lớp chạy bền được khoảng 250m thì em Đ.V.G.H. đi bộ để về đích và có biểu hiện loạng choạng rồi ngã khuỵu xuống. Lúc này, thầy dạy thể dục chạy lại sơ cứu và cho học sinh gọi bộ phận y tế của nhà trường.

Tiếp đó, nhân viên y tế của trường đã có mặt và tiến hành sơ cứu theo nghiệp vụ, tổ văn phòng gọi xe cấp cứu và báo cho gia đình em H.

Sau đó, xe cấp cứu chở em H., nhân viên y tế cùng mẹ của em học sinh đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh. Tại đây, các bác sĩ đã cấp cứu gần 2 giờ nhưng em H. đã không qua khỏi.

Sau khi xảy ra vụ việc đau lòng, lãnh đạo nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến thăm viếng, chia buồn cùng gia đình.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang