Phát hiện người yêu "cắm sừng", cô gái tát lệch mặt gã trai bội bạc sau khi nghe lời tuyên bố gây phẫn nộ: "Ai yêu mà chẳng có phương án dự phòng"

Chẳng qua là em chú ý nên phát hiện ra thôi. Cùng lắm anh không liên lạc với chị kia nữa là được chứ gì', người đàn ông tuyên bố sau khi bị phát hiện ngoại tình.

Yêu đương cần nhất là sự chung thủy, nghiêm túc. Nếu một trong hai người không có được điều đó thì mối quan hệ cũng nên suy nghĩ lại. Không trung thành với tình cảm, muốn "bắt cá nhiều tay" sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp.

Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ chuyện bị người yêu "cắm sừng". Chuyện như sau:

"Em với người yêu yêu nhau được 1 năm 2 tháng. Chúng em đang yên đang lành, đang hạnh phúc thì khoảng 1 tháng nay anh mất hút.

Em linh cảm thấy chuyện chẳng lành, y như rằng linh cảm của con gái đâu có sái. Người yêu em cắm cho em cái sừng từ cách đây 2 tháng.

Cụ thể là cách đây 2 tháng anh ta bắt đầu làm quen chị kia, xong 1 tháng gần đây thì 2 người đi với nhau. Trong một lần vô tình em phát hiện ra toàn bộ câu chuyện. Thảo nào với em thì mất hút, anh lúc nào cũng kêu bận, nhắn tin tối bảo đi ngủ sớm. Hoá ra anh dành thời gian cho chị kia.

Phát hiện người yêu

Bài viết được đăng tải.

Em hỏi thẳng tại sao lại làm thế, anh ta biện hộ rằng mình không hề sai. Sau đó, anh ta nói tiếp một câu mà em nhớ mãi:

'Xin lỗi em, thằng con trai nào yêu đương chả phải có phương án dự phòng. Anh làm vậy vì sợ 1 ngày em sẽ 'cắm sừng' anh nên anh cứ làm quen người ta trước, nhỡ có chuyện gì thì anh còn có đường lui chứ.


Không tin em hỏi chúng nó xem, à mà hỏi chúng nó cũng không trả lời đâu, vì chẳng có đứa nào tự nhận mình 'cắm sừng' người yêu cả. Chẳng qua là em chú ý nên phát hiện ra thôi. Cùng lắm anh không liên lạc với chị kia nữa là được chứ gì'.

Em nghe mà nóng máu quá rồi, hỏi luôn: 'Thế bố của anh có như anh không?'. Anh ta đáp rằng thế hệ khác không tính.

Em điên tiết, vả cho anh ta một cái lệch cả mặt rồi tuyên bố chia tay. Em không hề hối hận chút nào đâu, em chỉ hối hận là đã đánh quá ít một thôi. Anh ta dám vơ đũa cả nắm, nói đàn ông con trai nào cũng như vậy mà được à?".

Phát hiện người yêu

Ảnh minh họa.

Đúng là một câu chuyện khiến nhiều người cảm thấy nực cười và phẫn nộ. Từ bao giờ tình yêu lại bị coi rẻ như thế. Yêu vốn là chuyện của hai người, chỉ hai người duy nhất. Từ khi nào mà người đàn ông lại có sẵn tư tưởng phải lên phương án dự phòng vì sợ tương lai bị phản bội. Cuối cùng, anh ta lại chính là người phản bội đầu tiên, không chung thủy với tình cảm.

Một người có tư tưởng như thế, suy nghĩ như thế chắc chắn thật sự khó để gắn bó lâu dài với bất cứ ai. Với họ, tình yêu chẳng quan trọng, chẳng mấy ý nghĩa, có thì được, không có cũng chẳng sao nên mới hình thành nên câu chuyện tìm thêm "dự phòng".

Cũng may cô gái phát hiện sớm để tránh xa gã đàn ông kém tốt đẹp ấy. Vậy mới nói, khi yêu tất cả phải suy xét kỹ càng bởi chẳng phải anh chàng nào cũng tốt đẹp, cũng chung thủy với tình cảm của mình đâu.

 

Link gốc: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-nguoi-yeu-cam-sung-co-gai-tat-lech-mat-ga-trai-boi-bac-sau-khi-nghe-loi-tuyen-bo-gay-phan-no-ai-yeu-ma-chang-co-phuong-an-du-phong-162213103142038131.htm

Theo ttvn.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang