Rồng ba đầu vừa "rã đông" đã bị Godzilla và con người bâu vào hội đồng túi bụi

Trailer "Godzilla 2" đã mang đến nhiều cảnh đại chiến hoành tráng, nhất là màn "song kiếm hợp bích" tấn công Ghidorah của Godzilla và con người.

Ngoài Avengers và Thanos thì Godzilla: King of the Monsters (Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử) cũng là một trong những trận đại chiến được người hâm mộ mong đợi bậc nhất năm 2019 này. Tuy nhiên, chàng Godzilla lại "chơi" không đẹp cho lắm khi đối thủ vừa "rã đông" thì đã cùng con người lao vào hội đồng túi bụi.

Trailer "Godzilla 2"

Đoạn trailer cuối cùng của bộ phim đã hé lộ nguồn gốc bị chôn trong băng suốt hàng trăm năm của Ghidorah. Tuy nhiên, vì lí do gì đó mà con quái vật lại được "rã đông" và bắt đầu tàn phá trái đất. Dường như sự trỗi dậy này khiến tất cả các Titans khác sống dậy theo. Trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong khi những sinh vật khổng lồ này chỉ nghe theo con đầu đàn mạnh nhất mà thôi.


Các Titans sống dậy tàn phá trái đất.

Dĩ nhiên, kẻ đủ khả năng đối đầu với Ghidorah chỉ có thể là Godzilla mà thôi. Thay vì làm nhiệm vụ "chạy lòng vòng" như phần phim trước, con người quyết định kết hợp cùng "vua quái vật" với những vũ khí tiên tiến nhất để hội đồng chú rồng ba đầu "số nhọ". Từ đây, trận đại chiến giữa những Titans diễn ra vô cùng ác liệt và hoành tráng.

Cuộc chiến giữa những con quái vật diễn ra cực kì ác liệt.

Người hâm mộ của loạt phim gốc từ Nhật Bản dễ dàng nhận ra những "chiêu thức" quen thuộc như sóng điện của Ghidorah hay Hơi thở Nguyên tử của Godzilla. Bên cạnh đó, Rodan hay Mothra cũng hứa hẹn sẽ có đất diễn ra chứ không chỉ xuất hiện cho có. Sau Endgame thì người xem sẽ tiếp tục "cháy túi" với Godzilla: King of the Monsters.

Cả Ghidorah và Godzilla đều tung ra loạt chiêu quen thuộc.

Phim sẽ ra rạp ngày 31/05 trên toàn quốc.

Theo kenh14.vn

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang