Thịt gà băm xào bí đỏ mềm ngọt, bổ dưỡng, người già lẫn trẻ nhỏ đều thích ăn

(lamchame.vn) - Chỉ cần chút thời gian, bạn có thể làm món thịt gà băm xào bí đỏ mềm ngọt, bổ dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu 

Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)

Bí đỏ 1 miếng

Đậu Hà Lan

Hạt nêm

Thịt gà chọn loại ngon, tươi.

Các bước thực hiện

Trước tiên bạn lấy thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.

Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.

Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới.

Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.

Thịt gà băm xào bí đỏ mềm ngọt, bổ dưỡng, người già lẫn trẻ nhỏ đều thích ăn

Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.

Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Trút ra bát ăn nóng với cơm.

Gửi bình luận

(0) Bình luận

Xếp theo: Thời gian Số người thích

Bài viết chưa có bình luận nào.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU

lên đầu trang